Chồng lãnh cảm khiến vợ lãnh cảm theo

check Chồng lãnh cảm khiến vợ lãnh cảm theo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chồng lãnh cảm khiến vợ lãnh cảm theo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chồng lãnh cảm khiến vợ lãnh cảm theo

Cũng chính khi đó những bất hòa trong làm cho cả hai vợ chồng có những tổn thương, khiến họ có thể sợ , mỗi khi nghĩ đến chuyện lên giường ngủ là cảm thấy như một cực hình và trở nên thờ ơ trong .

Theo các chuyên gia, thường có hai dạng : đích thực và hình thức. đích thực là do bệnh lý, khiếm khuyết về giải phẫu, sinh lý… hình thức là tình trạng mà người đó không cảm thấy khoái cực, những ham muốn hay hưng phấn tình dục.

1569 Chồng lãnh cảm khiến vợ lãnh cảm theo

Người đàn ông lãnh cảm thường có biểu hiện ham muốn tình dục giảm, có thể do tuổi tác. Bên cạnh đó, mệt mỏi quá độ, cơ thể suy nhược, tinh thần quá căng thẳng cũng có thể gây ra tình trạng không muốn quan hệ tình dục, hay nếu có thì trong tình trạng không thoải mái, dẫn đến rối loạn cương, hoặc dù quan hệ nhưng không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm…

Nếu đối tác của bạn chỉ thờ ơ trong thời gian ngắn thì chớ vội lo lắng. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài, cần phải tìm hiểu đối tác của bạn có bị nhiều áp lực công việc ở cơ quan, xã hội hoặc có quá mệt mỏi hay không.

Nếu có thì đối với họ một giấc ngủ sâu, ngủ ngon vẫn hấp dẫn hơn chuyện gối chăn. Nam giới thường gặp phải tình trạng này nhiều nhất ở độ tuổi đã hoạt động tình dục, có nhiều áp lực và ở những người có bệnh đi kèm như bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường…

Những người lao động trí óc cao độ, tinh thần thường trong trạng thái căng thẳng hoặc luôn suy nghĩ tính toán, tâm trạng quá đau buồn, lo lắng, tức giận… sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và “”. Khi người đàn ông chán vợ hoặc cuộc sống gia đình có nhiều mâu thuẫn dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn nứt cũng khiến nam giới cảm thấy nhàm chán trong chuyện chăn gối.

Một số người vợ không tìm hiểu, học hỏi và làm mới chuyện chăn gối, hoặc người “bệnh” thiếu sự chăm sóc, quan tâm chia sẻ của người vợ; vợ chồng không hòa hợp trong quan hệ; người vợ thiếu chủ động tăng cường sự âu yếm, kích thích, tạo hưng phấn cho chồng mình, không biết hâm nóng tình yêu… cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng lãnh cảm ở nam giới.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Chồng lãnh cảm khiến vợ lãnh cảm theo

300x250 holy Chồng lãnh cảm khiến vợ lãnh cảm theo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online