Những quan niệm ngớ ngẩn về tình dục

check Những quan niệm ngớ ngẩn về tình dục Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những quan niệm ngớ ngẩn về tình dục Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những quan niệm ngớ ngẩn về tình dục

Có thể bạn sẽ phải trả giá bằng cả cuộc của mình chỉ vì những hiểu lầm đáng tiếc về .

Chuyện là, có một cô nàng mới kết hôn. Cô đọc được ở nhiều tài liệu nói rằng, khi , kết thúc bao giờ cũng phải là cả hai cùng “” thì mới là… tình dục có chất lượng. Mặc dù bản thân cô chưa biết thế nào là “”, thậm chí cô còn thấy đau trong những lần quan hệ nhưng cô vẫn tỏ ra như thể mình đang rất… “”, vì cô sợ “nếu nói mình không cảm thấy gì thì chồng sẽ cho rằng mình… không bình thường”.

Hậu quả là chồng cô đã vô cùng giận vợ và suýt đòi li dị khi phát hiện ra cô đã đóng kịch trong suốt hơn 1 năm sau đó.

Thông tin sai lệch về tình dục luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nếu bạn có những nghi ngờ mà không biết nên chia sẻ với ai, hãy tham khảo những sự thật sau đây, biết đâu bạn lại có thể khắc phục chuyện của vợ chồng mình.

1. Kích thước càng to càng tốt

Có phải quy luật “cái gì to hơn sẽ tốt hơn” luôn luôn đúng không? Câu trả lời là không.

Bạn có cảm thấy cường độ và niềm hưng phấn của mình phụ thuộc vào kích thước của cơ quan sinh dục hay không? Chắc chắn là không rồi. Thực tế, chỉ có khoảng 4 cm ở đầu ngoài của ống (1/3 chiều dài ống ) là có chứa các dây thần kinh cảm giác hưng phấn và tạo ra mà thôi.

Vậy tại sao lại lãng phí thời gian cố gắng để kích thích 2/3 phía trong của ống âm đạo khi nó không có phản ứng gì. Đó chính là lý do kích thước chẳng có liên quan gì ở đây.

yeu92 Những quan niệm ngớ ngẩn về tình dục

2. Đàn ông nghĩ về tình dục hơn so với phụ nữ

Đàn ông hay phụ nữ đều nghĩ về tình dục nhiều như nhau. Một khi bạn đã có những cảm nhận về các kích thích tình dục thì cho dù là đàn ông hay phụ nữ, bạn cũng có thể không ngăn nổi suy nghĩ về chúng trong ngay cả lúc ăn, ngủ…

3. Xuất tinh ngoài là rất an toàn

Chỉ cần một lượng tinh trùng nhỏ đã có thể khiến bạn . Điều này có thể xảy ra trước cả khi xuất tinh, vì trong nước nhờn của người đàn ông cũng có thể chứa tinh trùng. Vì vậy, đừng tin tưởng vào khả năng tránh thai của biện pháp xuất tinh ngoài này, nó không có hiệu quả cao lắm đâu.

4. trong khi hành kinh sẽ chẳng thể có thai

Sai hoàn toàn nhé. Đây là một sai lầm từ rất xa xưa mà nhiều người vẫn mắc phải. Mặc dù xác suất thụ thai ở thời điểm này không cao nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi, tinh trùng có thể sống sót trong cơ thể người phụ nữ vài ngày, và nếu bạn có chu kì kinh nguyệt ngắn thì càng có thể xảy ra quá trị tinh trùng thụ tinh với trứng.

5. Người phụ nữ không có cực khoái thì không… bình thường

Nếu bạn nghĩ rằng, phụ nữ đã có quan hệ tình dục là phải đạt cực khoái thì bạn đã sai 100%. Có những phụ nữ đạt cực khoái và cảm nhận rõ ràng, có những phụ nữ đạt cực khoái mà không biết; Hoặc giả, có người lúc “đạt đỉnh”, lúc không.

Thông thường, biểu hiện rõ ràng nhất khi đạt cực khoái là co thắt cơ xương chậu, nhưng cũng có chị em lại cảm thấy thoải mái hơn theo cách khác mỗi khi họ đạt được niềm hạnh phúc tột độ trong tình dục.

Vì vậy, đừng vội nghĩ mình không đạt cực khoái như người khác tức là mình có vấn đề không ổn nhé.

6. Mọi phụ nữ đều có ở cùng một chỗ

Những bí ẩn quyến rũ của điểm G – đó là điều mà ai cũng muốn biết và đúng là hầu như chị em nào cũng có.

Tuy nhiên, không phải điểm G của chị em nào cũng ở cùng một khu vực, có người lại thấy bị kích thích cực độ ở “cô bé”, có người lại ở ngực… Vậy nne, nhiệm vụ của các quý ông là hãy khám phá và tìm kiếm điểm G của các chị em nhé.

7. Nếu không rên rỉ tức là không đạt cực khoái

Điều này thật vô lý. Có người có giọng hát hay, có người lại không. Nhưng không hát hay không có nghĩa là họ không biết hát. Điều đó cũng giống như không rên rỉ không có nghĩa là vì họ không đạt cực khoái.

Chỉ có một cách giải thích duy nhất là: Biểu hiện đạt cực khoái của chị em cũng khác nhau, có người phải la hét, có người khóc, có người lại giật lên và có người im lặng hưởng thụ… Cho nên, hãy nghĩ, đôi khi, im lặng là vàng.

Theo Ngoisao

thegioicaythuoc Những quan niệm ngớ ngẩn về tình dục

300x250 holy Những quan niệm ngớ ngẩn về tình dục

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online