Những điều cần biết về xuất tinh ngược

check Những điều cần biết về xuất tinh ngược Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều cần biết về xuất tinh ngược Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều cần biết về xuất tinh ngược

Có rất nhiều nam giới lúc lên đỉnh, đáng lẽ họ sẽ ra ngoài, nhưng họ lại không thể xuất ra ngoài được, mà lại ngược vào trong bàng quang, sau đó đi tiểu thì theo đường nước tiểu để ra ngoài. Đây chính là hiện tượng ngược ở nam giới. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới hiện tượng này? sự ảnh hưởng của ngược tới nam giới là gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bệnh

Những điều cần biết về

1232 Những điều cần biết về xuất tinh ngược

Cơ chế gây xuất tinh ngược

Cấu tạo của cơ vòng ở cổ bàng quang và ở niệu đạo giống như cánh cửa, “cửa bàng quang” đóng lại thì “cửa niệu đạo” mở ra để khi nam giới lên đỉnh chuẩn bị xuất tinh thì tinh dịch sẽ phóng ra ngoài, nhưng nếu như cơ vòng ở cổ bàng quang mà mất khả năng co thắt, cửa niệu đạo lại đóng lại thì tinh dịch sẽ không thể ra ngoài nữa mà bị chạy ngược vào trong bàng quang. Hiện tượng này gọi là xuất tinh ngược.

Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh ngược

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh ngược ở nam giới chính là do việc tổn thương các sợi thần kinh giao cảm trung gian ở cổ bàng quang và cơ thắt tuyến tiền liệt, khiến cho các cơ vòng ở vùng này bị mất khả năng co thắt, thường gặp trong các bệnh lí:

Bệnh đái tháo đường: do tổn thương các nhánh thần kinh giao cảm tới cổ bàng quang nên có thể dẫn tới việc cơ vòng ở cổ bàng quang mất khả năng co thắt. Sau các phẫu thuật cắt bỏ u xơ tiền liệt tuyến, cắt bỏ đại tràng… và một số biến chứng từ bệnh lý cột sống như thoái hóa, gai đôi, dị dạng, các phẫu thuật vào vùng tiểu khung gây tắc nghẽn dẫn truyền giao cảm khiến các cơ ở cổ bàng quang bị mất khả năng co thắt. Do thuốc: một số thuốc tác động làm tê liệt sợi thần kinh giao cảm cũng gây hiện tượng xuất tinh ngược. Sau mổ nội soi vùng bàng quang, các bệnh gây xơ cứng cổ bàng quang, các rối loạn co thắt cơ vùng niệu đạo… hoặc các nguyên nhân nội tiết trong bệnh khối u tuyến yên làm tăng prolactin máu.

Hậu quả của xuất tinh ngược

chạy ngược vào trong bàng quang mà không được xuất ra ngoài hoặc xuất rỉ ra quá ít, khiến lượng ít và yếu, điều này khiến cho việc thụ thai trở nên khó khăn hơn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, nhiều người bị cũng vì nguyên nhân này.

Những nam giới mắc bệnh xuất tinh ngược khi làm xét nghiệm nước tiểu sẽ thấy có rất nhiều tinh trùng trong nước tiểu.

Trên đây là vài kiến thức cần biết về bệnh xuất tinh ngược ở nam giới. Với những kiến thức sau, hi vọng các bạn có thể nhận thức và hiểu được sự nguy hiểm của căn bệnh để có cách phòng và điều trị xuất tinh ngược phù hợp và sớm nhất, tránh ảnh hưởng tới khả năng có con của mình.

Theo Kenhsuckhoe

thegioicaythuoc Những điều cần biết về xuất tinh ngược

300x250 holy Những điều cần biết về xuất tinh ngược

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online