Những tai nạn phòng the khi “lên đỉnh”

check Những tai nạn phòng the khi lên đỉnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những tai nạn phòng the khi lên đỉnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những tai nạn phòng the khi lên đỉnh

có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Nếu bị đột tử khi đang giao hợp gọi là , sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.

Lịm dần khi vừa “lên tới đỉnh”

Lấy nhau bởi tình yêu cháy bỏng nhưng gần năm nay vợ chồng anh Hùng, chị Hằng ở Thanh Hóa không được thỏa mãn niềm vui trong “chuyện vợ chồng”. Đó là bởi vì chị Hằng chưa một lần được ” ” thực sự. Điều này làm anh Hùng rất áy náy. Mỗi khi tụ tập, đám bạn thân hồi đại học lôi chuyện gia đình, vợ chồng ra nói vui khiến anh thấy chạnh lòng.

Chia sẻ tâm sự với anh bạn đồng nghiệp thân thiết, anh được bạn “chỉ giáo” rằng “” liên tục trong vài ngày liền nhau sẽ giúp anh kéo dài được “cuộc vui” và giúp vợ anh đạt được cực khoái như anh. Ngay mấy ngày sau đó, anh làm đúng như những gì bạn khuyên bảo.

Nhưng cho đến đêm thứ ba, trong lúc cả hai đang hăng hái “lên đỉnh” thì đột nhiên chị Hằng lịm dần nhưng vẫn còn tỉnh táo. Vài phút sau, chị tỉnh dậy trong trạng thái chao đảo, mệt mỏi.

Vài tháng sau, tình trạng này lại tái diễn. Chị Hằng âm thầm tự mình đi tư vấn bác sĩ thì được biết hiện tượng mệt lả, lịm đi khi đang cao hứng là do kiệt sức. Nếu một người trải qua một một ngày lao động mệt mỏi, không nghỉ ngơi thì dù sức khỏe có dẻo dai và sung sức tới đến mấy cũng có khả năng bị ngất xỉu khi đang “quan hệ”.

 cc Những tai nạn phòng the khi lên đỉnh

Hiện tượng mệt lả, lịm đi khi đang cao hứng là do kiệt sức.

 Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết, sự cố ngất xỉu khi lên tới đỉnh xuất phát từ nguyên nhân do quá sức và quá hưng phấn khi giao ban. Hiện tượng này có thể xuất hiện cả ở nam và nữ giới.

Đặc biệt, sau những ngày làm việc hao mòn sức lực, nếu cố gắng “quan hệ” liên tục trong nhiều ngày thì sự cố này càng dễ xảy ra. Để tránh sự cố này, bác sĩ Vệ khuyên các cặp đôi không nên khi cơ thể đã mỏi mệt, kiệt sức hoặc khi cảm xúc thực sự thăng hoa bạn nên chủ động kiểm soạt mức độ hưng phấn trong người. Vì cao trào càng mạnh, tim cũng theo đó mà hoạt động mạnh, kích thích thần kinh, dẫn tới hiện tượng vỏ não bị hưng phấn quá độ lập tức sẽ gây ra ức chế để hãm độ hưng phấn. Nếu sự ức chế đó trở nên quá mạnh và đột ngột dễ khiến cơ thể ngừng toàn bộ hoạt động và rơi vào trạng thái tạm thời.

Bất tỉnh khi đang “lên đỉnh”

Bất tỉnh là một trong những tai nạn phòng the nguy hiểm có thể xảy ra với cả nam và nữ, nếu không biết cách xử lý kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Dù đã có vợ và hai con nhưng anh T. ở Hưng Yên vẫn vụng trộm với người tình cũ tại các nhà nghỉ. Lần cuối cùng “hành sự” khi đang ở cao trào, bỗng nhiên mặt anh T. tái nhợt, mồ hôi vã ra như tắm, hơi thở dồn dập, mắt lờ đờ rồi bất tỉnh nhân sự.

May mắn là cô người tình của anh T. có nhiều kinh nghiệm chuyện phòng the nên đã bình tĩnh xử lý kịp thời, gần 1 tiếng sau T. đã tỉnh lại nhưng rất mệt mỏi. Tình trạng như anh T. được gọi là thượng mã phong. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như anh T., có những người đã không được cứu kịp thời nên dẫn đến tử vong.

 vv Những tai nạn phòng the khi lên đỉnh

Bất tỉnh là một trong những tai nạn phòng the nguy hiểm có thể xảy ra với cả nam và nữ.

 Bác sĩ Vệ giải thích, thượng mã phong còn có tên gọi khác là “phạm phòng”, y học cổ truyền gọi đó là chứng  “phòng sự hôn quyết”. Tức là đang trong cuộc “giao ban” hào hứng bỗng nhiên người đàn ông bất tỉnh nhân sự, thở nhanh và nông, mồ hôi vã ra như tắm, tay chân lạnh toát, bất tỉnh, hôn mê,…

Thượng mã phong có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Nếu bị đột tử khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong, sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.

Theo quan điểm y học hiện đại là tình trạng đột tử khi đang có quan hệ tình dục là do mạch gây ra. Các quý ông thường bị thượng mã phong khi đang sau khi xuất tinh. Biểu hiện lúc này là mặt đội ngột biến sắc, trắng bệch, hơi thở ngắn và gấp, lạnh, tay chân co giật,… khi rơi vào tư thế này do hoảng hốt, phản xạ tự nhiên đối phương hất văng, đẩy mạnh bạn tình ra hoặc người do xấu hổ quý ông cố gắng hết sức để thoát thân sẽ dẫn đến tử vong ngay lúc đó do trúng gió, khi huyết đảo lộn. Những cặp đôi mới cưới, người đi xa vợ lâu ngày gặp lại là đối tượng dễ bị thượng mã phong nhất.

Theo bác sĩ Vệ cách giải quyết tốt nhất khi gặp phải sự cố này trước hết phải giữ nguyên tư thế hai đang hành sự để bạn tình vẫn được sưởi ấm từ đối phương. Sau đó từ từ thực hiện thao tác kích thích như dùng kim, trâm nhọn theo người, để đâm vào huyệt trường cường (nằm giữa hậu môn và bộ phận sinh dục nam). Trong trường hợp không có kim mang theo có giật tóc, giật lông, cắn 10 đầu ngón tay… để đánh thức cảm giác. Đồng thời, ấn mạnh vào huyệt ở giữa nhân trung kết hợp làm hô hấp nhân tạo để nạn nhân tỉnh lại.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Những tai nạn phòng the khi lên đỉnh

300x250 holy Những tai nạn phòng the khi lên đỉnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online