Những tư thế “yêu” mang lại nhiều khoái cảm

check Những tư thế yêu mang lại nhiều khoái cảm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những tư thế yêu mang lại nhiều khoái cảm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những tư thế yêu mang lại nhiều khoái cảm

Có rất nhiều yếu tố tác động tới chuyện “yêu” của hai vợ chồng nhưng bạn có thể gạt bỏ tất cả với những tư thế mới lạ, hấp dẫn… Tùy những mẫu phụ nữ khác nhau mà có những sở thích quan hệ đem lại những khác nhau.

1142 Những tư thế yêu mang lại nhiều khoái cảm

Hãy hiểu nhau để đem lại cho nhau những khoái cảm mãnh liệt nhất

Đối với mỗi lứa tuổi lại có cách yêu khác nhau và đưa lại những cảm xúc khác nhau. Với độ tuổi còn trẻ thì dường như lứa tuổi này thích hợp với mọi thử nghiệm. Trước hết người chồng trẻ cần biết cách kìm hãm sự để mang lại cho vợ. Lúc này người chồng sung sức nhất, còn người vợ thì thích được vuốt ve. Để chậm xuất tinh, cần áp dụng tư thế “trái”, cho phép người chồng vuốt ve và kích thích vợ. Ở tư thế này, cơ thể người chồng thẳng góc với vợ. Trong lúc “hành sự”, người chồng có thể dùng tay kích thích “tam giác mật” và toàn thân vợ. Tư thế này rất tốt vì cả hai có thể thoải mái và vuốt ve nhau.

Đối với lứa tuổi trung niên, lúc này người vợ ở vào thời kỳ sung mãn nhất về phương diện tình dục. Cô ta có đủ kinh nghiệm và tự tin để thỉnh thoảng chủ động tận hưởng khoái cảm. Các tư thế “vợ ở trên” cho phép nàng điều khiển được nhịp điệu của cuộc vui. Người vợ cũng được tự do hơn nếu quay lưng lại phía chồng. Người chồng cần nằm ngửa để tạo thế chủ động cho vợ.

Nghiêng một bên

Người vợ nằm nghiêng, một tay chống vuông góc với giường hoặc sàn nhà, một thay vuông góc với bụng để giữ thăng bằng tốt hơn. Một chân của cô ấy để thẳng, kéo dài xuôi theo người, chân còn lại sẽ nhờ sự hỗ trợ của bạn. Hãy giúp cô ấy nâng cao chân lên sao cho vừa đủ để bạn có thể “đi vào” cô ấy một cách dễ dàng. Việc hỗ trợ cô ấy nâng chân lên vừa giúp bạn “thâm nhập”, vừa như một điểm tựa để bạn giữ thăng bằng.

Từ đằng sau ( Doggy)

Có thể lạnh lùng, xa cách ở tư thế này, nhưng với sự cọ xát và đi sâu của dương vật vào âm đạo sẽ làm các cô gái thích mê.

Với tư thế này , họ sẽ ôm trọn được 3 vòng của người phụ nữa , điều này là cho họ bị kích thích mạnh mẽ ,cảm giác trinh phục là họ hưng phân và hoạt động yêu trở nên mạnh mẽ hơn.

Kiểu truyền thống

Tư thế này giúp cậu nhỏ xâm nhập vào cô bé nhẹ nhàng và sâu hơn. Cảm giác gần gũi nhau khi các bộ phận cơ thể đều tiếp xúc trực diện với nhau. Nếu bạn thích sự ổn định và dịu dàng, chàng thuộc tuýp này sẽ phù hợp với bạn.

Người phụ nữ nằm dưới giường , người nam nằm phía trên , lúc yêu bạn có thể nhẹ nhàng hôn ngực hoặc môi của nàng , đa số đàn ông tâm sự kiểu truyền thống này là cho cả 2 va chạm da thịt cảu nhau rõ rành nhất , đông thời họ đối mặt nhìn vào đối phương cho họ cảm giác an toàn và bình an , còn phụ nữ đa số họ ngại thay đổi nên cách truyền thống này là lựa chọn để cả 2 đạt cực khoái .

Nàng chủ động

Theo cuộc khảo sát tình dục vào tháng 8/2005, có tới 53% đàn ông thích tư thế do người phụ nữ làm chủ. Làm bạn gái hài lòng là ưu tiên số một, vì vậy họ thích tư thế mà giúp bạn đạt khoái cảm tốt nhất.

Tư thế này giống tư thế truyền thống nhưng hoán đổi vị trí cho nhau , người đàn ông nằm ở dưới , bạn sẽ bất ngờ bở hiểu quả mà nó mang lại, đa số đàn ông đều không thích bạn tình của mình quá cứng ngắt , điều này là cho kém hứng thú , trong tư thế này ,đan ông có thể ngắm toàn bộ động tác di chuyển của đối phương , phụ nữ trong cách này họ sẽ dễ tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

Cả hai cùng ngồi

Cả nam và nữ ngồi mặt đối mặt ôm lấy nhau lúc “ yêu”  .Cơ thể người đàn ông chạm vào vòng 1 người phụ nữ sẽ làm họ bị kích thích mạnh mẽ hơn, ở tư thế này ,cả hai cũng có thể thì thầm cho nhau những điều là mình hưng phấn và lên đỉnh cao nhất ,trong tư thế này ,người phụ nữ nên hơi nghiêm một tí sẽ mang lại hiệu quá cao hơn .

1143 Những tư thế yêu mang lại nhiều khoái cảm

Phụ nữ cảm thấy kích thích hơn khi đàn ông chạm vào vòng một khi quan hệ

Chuyện chăn gối là không thể thiếu trong đời sống vợ chồng , nó là nhu cầu sinh lí bình thường , có rất nhiều để đạt được cực khoái cho đối phương , và đảm bảo cho chuyện chăn gối của bạn không nhàm chán và đầy màu sắc.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những tư thế yêu mang lại nhiều khoái cảm

300x250 holy Những tư thế yêu mang lại nhiều khoái cảm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online