Những sai lầm không thể bỏ qua mà 34% đàn ông vẫn mắc khi “lâm trận”

check Những sai lầm không thể bỏ qua mà 34% đàn ông vẫn mắc khi lâm trận Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những sai lầm không thể bỏ qua mà 34% đàn ông vẫn mắc khi lâm trận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những sai lầm không thể bỏ qua mà 34% đàn ông vẫn mắc khi lâm trận

Nếu bạn không bao giờ đeo cao su, không cố gắng có con và chưa được kiểm tra bệnh lây qua đường tình dục thì hãy nhớ rằng bạn đang đặt sức khoẻ của bạn tình (và sức khoẻ của bạn) vào nguy cơ cao lây nhiễm các .
Tỉ lệ nhiễm bệnh lây qua đường tình dục đang ở mức cao nhất mọi thời đại khi theo thống kê chỉ có 1/3 nam giới luôn khi quan hệ.

Theo bản báo cáo, CDC đã thu thập dữ liệu thông qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp từ hơn 9.321 người đàn ông trong độ tuổi từ 15 đến 44 trong 4 năm (từ tháng 9/2011 đến tháng 9/2015). Họ phát hiện ra rằng chỉ có khoảng 1/3 nam giới đã sử dụng bao cao su trong lần quan hệ cuối cùng gần nhất của họ. Thực tế, số lượng sử dụng bao cao su có sự gia tăng từ năm 2002, nhưng vẫn chỉ có 30% nam giới đang sử dụng cao su.

Dấu hiệu đáng mừng là ngày càng nhiều nam giới sử dụng bao cao su để bảo vệ, nhưng 33 % là con số vẫn còn thấp – quá thấp. Thật không may, nó không phải là thông tin gây sốc, vì một cuộc khảo sát (không chính thức) gần đây cho thấy 65 % người Mỹ đã có quan hệ tình dục không được bảo vệ.
6 tinh yeu thang hoa nho thay doi cach ngu 6 1405411063408 Những sai lầm không thể bỏ qua mà 34% đàn ông vẫn mắc khi lâm trận
Tỷ lệ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, việc sử dụng bao cao su chính xác là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ bạn (và bạn tình) khỏi sự lây truyền các bệnh tình dục như bệnh lậu và chlamydia, những bệnh này không có triệu chứng nào đáng chú ý khi bị nhiễm.

Thêm vào đó, sử dụng bao cao su đúng cách có thể giúp ngăn ngừa việc . Theo báo cáo của CDC, chỉ có 19 % đàn ông cho biết họ sử dụng bao cao su mỗi khi họ quan hệ tình dục trong năm qua, trong khi gần 50 % cho biết không bao giờ sử dụng bao cao su trong thời gian quan hệ tình dục năm vừa rồi.

Để công bằng, dữ liệu này chỉ tập trung vào việc sử dụng bao cao su tổng thể và không tính đến những người có quan hệ một vợ một chồng, những người sử dụng các hình thức tránh thai khác hoặc thực sự cố gắng có con.
phan ung cuc khong tot cua co the khi chung ta noi khong voi chuyen ay 03 Những sai lầm không thể bỏ qua mà 34% đàn ông vẫn mắc khi lâm trận
Với nam giới trong độ tuổi từ 15 – 19 thì tỷ lệ dùng bao cao su có tăng hơn với 53%. Con số này giảm xuống khoảng 10% đối với nam giới từ 35 đến 44 tuổi.

Nếu bạn không bao giờ đeo cao su, không cố gắng có con và chưa được kiểm tra bệnh lây qua đường tình dục thì hãy nhớ rằng bạn đang đặt sức khoẻ của bạn tình (và sức khoẻ của bạn) vào nguy cơ cao lây nhiễm các bệnh tình dục.

Theo Debby Herbenick, Ph.D., nhà nghiên cứu tình dục của Viện Kinsey thuộc Đại học Indiana, nếu hiện tại bạn đang không có một bạn tình cố định hoặc có nhiều bạn tình thì bạn nên sử dụng bao cao su cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái và chỉ chung thủy với một người. Một khi bạn đã kết hôn và cả hai đã được kiểm tra bệnh lây qua đường tình dục, hãy nói chuyện với bạn đời về khả năng tìm kiếm các hình thức kiểm soát sinh đẻ khác.

Hà Anh

(Theo Menshealth)

thegioicaythuoc Những sai lầm không thể bỏ qua mà 34% đàn ông vẫn mắc khi lâm trận

300x250 holy Những sai lầm không thể bỏ qua mà 34% đàn ông vẫn mắc khi lâm trận

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online