Mặc áo đúng cách cho “cậu bé”

check Mặc áo đúng cách cho cậu bé Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mặc áo đúng cách cho cậu bé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mặc áo đúng cách cho cậu bé

Trước khi cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp . Kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì. phải còn nguyên vẹn và nằm trong vỉ.

Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, an toàn trong , vừa có hiệu quả cao, vừa phòng tránh được các . Tuy nhiên không phải ai cũng chú ý sử dụng đúng cách.

Trước khi sử dụng bao cao su cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp bao cao su. Kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì. Bao cao su phải còn nguyên vẹn và nằm trong vỉ. Bạn nên chọn loại bao cao su vừa với kích thước vì bao không đúng kích thước có thể gây cảm giác khó chịu và không đem lại hiệu quả như mong muốn. Sau khi mở túi chứa bao cao su nên sử dụng ngay, không nên mở trước, để bên ngoài môi trường quá lâu không khí sẽ tràn vào bên trong bao cao su và rất dễ bị rách.

 bao Mặc áo đúng cách cho cậu bé

Khi sử dụng cần chú ý thực hiện đúng các bước như sau:

Bước 1: Xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao. Bao cao su thường được đặt trong một túi bằng nhôm hoặc thiếc, hai đầu có đường răng cưa để việc xé bao được dễ dàng. Không dùng các vật nhọn như kéo, dao,… để xé túi chứa bao cao su vì sẽ tăng nguy cơ bao cao su bị rách. Chú ý không để móng tay hoặc vật sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao.

Bước 2: Đẩy hết không khí ra ngoài bằng cách bóp nhẹ làm xẹp núm nhỏ ở đầu bao cao su trước khi mang bao cao su để tránh bị vỡ khi đang quan hệ.

Bước 3: Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Chụp bao cao su vào đầu dương vật, kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừngquan hệ và mang một bao cao su mới vào.

Bước 4: Sau khi , rút dương vật ra phải giữ chặt bao cao su ở gốc dương vật để tránh làm rơi vãi vào âm đạo. Sau đó lấy bao ra, gói cẩn thận và cho vào thùng rác.

Theo suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc Mặc áo đúng cách cho cậu bé

300x250 holy Mặc áo đúng cách cho cậu bé

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online