Những hiểm họa khó lường nếu bạn đi ngủ với đầu tóc ẩm ướt

check Những hiểm họa khó lường nếu bạn đi ngủ với đầu tóc ẩm ướt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những hiểm họa khó lường nếu bạn đi ngủ với đầu tóc ẩm ướt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những hiểm họa khó lường nếu bạn đi ngủ với đầu tóc ẩm ướt

Khi bạn với một , vào buổi sáng sau khi tỉnh dậy, tóc bạn có thể xù và rối tinh lên. Đây là trường hợp điển hình rất hay gặp phải đối với những người có dài.

Rất nhiều người mẹ và các bà đã từng khuyên con cháu rằng đừng bao giờ đi ngủ với mái tóc ẩm ướt để không bị cảm lạnh hoặc viêm phổi. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có bao nhiêu phần trăm sự thật trong lời cảnh báo này?

Có rất nhiều hiểm họa nghiêm trọng nếu chúng ta đi ngủ với mái tóc còn ướt. Sau đây là 7 vấn đề có thể gặp phải nếu bạn lên giường với mái tóc ẩm ướt.

Nhức đầu

Khi bạn đi ngủ với mái tóc còn ướt, bạn dễ hơn bởi sự khác biệt về nhiệt độ giữa mái tóc ẩm và độ ấm của cơ thể sẽ tăng lên trong khi ngủ.

mai toc am uot 2 Những hiểm họa khó lường nếu bạn đi ngủ với đầu tóc ẩm ướt

Rụng tóc

Ngủ với một mái tóc ẩm ướt có thể làm của bạn.

Tóc xù

Khi bạn đi ngủ với một mái tóc ẩm ướt, vào buổi sáng sau khi tỉnh dậy, tóc bạn có thể xù và rối tinh lên. Đây là trường hợp điển hình rất hay gặp phải đối với những người có mái tóc dài.

Nhiễm trùng

Gối là môi trường lý tưởng cho sự lây lan của vi khuẩn vì chúng hấp thụ mồ hôi, dầu và tế bào da chết của cơ thể. Do đó, khi tóc ẩm ướt mà tiếp xúc với gối thì chúng trở thành môi trường hoàn hảo cho sự phát triển của vi khuẩn.

Ngứa

Khi bạn đi ngủ với mái trở thành một thói quen, nó có thể dẫn đến ngứa da đầu.

Đau cơ

Những thay đổi đột ngột về nhiệt độ trong khi ngủ với tóc ướt sẽ không chỉ gây đau cơ, mà còn có thể dẫn tới chứng chuột rút nghiêm trọng và liệt mặt và thậm chí cả tê liệt toàn thân.

Gàu

Để đầu ẩm đi ngủ có thể làm hỏng chức năng của các tuyến bã trong da đầu và gây ra tình trạng khó chịu cho da đầu. Hơn nữa, da đầu ướt còn gây ra vấn đề nghiêm trọng như gàu hoặc da nhờn.

Tất cả những lý do trên đã cho chúng ta thấy đi ngủ với mái tóc ướt là một trong những thói quen xấu nhất mà cần phải loại bỏ ngay lập tức. Hãy luôn sấy tóc trước khi đi ngủ hoặc gội đầu vào ban ngày để tóc và da đầu có thời gian khô tự nhiên.

thegioicaythuoc Những hiểm họa khó lường nếu bạn đi ngủ với đầu tóc ẩm ướt

300x250 holy Những hiểm họa khó lường nếu bạn đi ngủ với đầu tóc ẩm ướt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online