Vì sức khỏe là vàng: Vận động hậu môn chữa bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm (bài 1)

check Vì sức khỏe là vàng: Vận động hậu môn chữa bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm (bài 1) Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vì sức khỏe là vàng: Vận động hậu môn chữa bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm (bài 1) Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vì sức khỏe là vàng: Vận động hậu môn chữa bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm (bài 1)

Nếu nói rằng chỉ học cách vận động  cơ vành là có thể giảm nhẹ được bệnh yếu sinh lý và nhanh xuất tinh và còn có thể làm cho nó mạnh hơn các bạn có tin không? Con người hiện đại luôn bận rộn, căng thẳng dẫn đến tinh lực suy yếu chóng xuất tinh và dương hư. Để khắc phục tình trạng này các bạn hãy học cách vận động chắc chắn các bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.

Phương pháp hết sức đơn giản, trước hết ngồi trên ghế,làm cho tinh thần bình tĩnh, tập trung,mắt nhắm hờ, sau đó khít hậu môn lại như khi đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại. Trong 3 giây,hít vào và khít hậu môn một lần. Sau đó thì thả lỏng cơ hậu môn nới rộng ra, thở ra,cứ như thế động tác co, nới lặp đi lặp lại trong 3 phút và luyện tập cho tới khi nó tự vận động thì thôi.

ân ái 2 Vì sức khỏe là vàng: Vận động hậu môn chữa bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm (bài 1)

Khi bắt đầu, mỗi lần co hậu môn sinh thực khí lại hơi ngẩng lên một tí, không lâu sau sẽ có cảm giác như bóp bị chặt. Hàng ngày tập đi tập lại, cơ vành tất sẽ mạnh lên. Làm như vậy không những chữa được bệnh dương hư, đàn ông bị cũng có khả năng kéo dài, người khỏe mạnh thì tinh lực tăng cường. Về sau khi giao hợp có thể phối hợp với người nữ, muốn kéo dài bao nhiêu cũng được. Tình hình trên bảo dưới không nghe sẽ không còn xãy ra nữa.

hinh ân ái Vì sức khỏe là vàng: Vận động hậu môn chữa bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm (bài 1)

Nhất là những người hay ngồi bàn giấy làm việc với thời gian dài, những người lái xe đường dài,, những người tre mắc đều có thể dùng phương pháp này để chữa bệnh…

Dùng từ chuyên môn  của đông y để nói về vận động hậu môn,  đó là do tác dụng sự hoạt động của hai kinh lạc là nhâm mạch và đốc mạch (các kinh huyệt chủ yếu nhất của cơ thể con người đều tập trung trên hai mạch này). Vì vậy khi vào kinh lạc này thì sẽ truyền đi toàn thân nâng cao sức khỏe. Đó là mục đích lớn nhất của nó.

Nguồn:  Lương y Nguyễn Hùng

(Chủ biên Blog sức khỏe)

(Vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung này)

thegioicaythuoc Vì sức khỏe là vàng: Vận động hậu môn chữa bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm (bài 1)

300x250 holy Vì sức khỏe là vàng: Vận động hậu môn chữa bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm (bài 1)

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online