Công nghệ “giết chết” ham muốn chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng như thế nào?

check Công nghệ giết chết ham muốn chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng như thế nào? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Công nghệ giết chết ham muốn chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng như thế nào? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Công nghệ giết chết ham muốn chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng như thế nào?

Đôi khi bạn thấy internet thật cần thiết, với chiếc smart phone trên tay, bạn có thể biết mọi điều, làm mọi thứ. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận những đấy sẽ cướp đi cuộc sống gia đình hạnh phúc của bạn.

Dưới đây là những điều mà công nghệ sẽ tác động đến đời sống chăn gối của vợ chồng bạn.
cai thien ham muon tinh duc 812812712 Công nghệ giết chết ham muốn chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng như thế nào?
1. Nếu không dùng internet bạn sẽ thấy mình gợi cảm và quyến rũ hơn
Theo một trung tâm phẫu thuật tạo hình ở Mỹ cho biết sau một khảo sát năm 2014, phần lớn những khách hàng dưới 30 tuổi tới trung tâm cải thiện vóc dáng và khuôn mặt của họ chỉ vì họ mất tự tin với bản thân mình khi so sánh với các hình ảnh của bạn bè, người nổi tiếng trên . Vì thế họ quyết định đi thay đổi hình dạng bên ngoài của bản thân.

Đó là lý do đầu tiên các nhà nghiên cứu mong muốn những con người hiện đại hãy để internet tránh xa chúng ta nhiều nhất có thể, bạn sẽ vẫn luôn tự tin về bản thân mình và tự thấy mình gợi cảm, quyến rũ một cách tự nhiên thay vì phải cố đi dao kéo cắt gọt cái tự nhiên đó của mình.

2. Tránh xa công nghệ bạn sẽ trở nên giá trị hơn
42% số người được khảo sát từ 18 đến 29 tuổi đều cho rằng “đối tác” của họ luôn bị phân tâm bởi điện thoại di động khi họ ở bên nhau. Nhưng với thực tế chúng ta đang thấy diễn ra hàng ngày thì con số 42% vẫn là khá khiêm tốn.

Thật buồn chán, tẻ nhạt và chúng ta tự làm mất giá trị của nhau trong khi những cuộc gặp mặt mỗi người một chiếc điện thoại và “sống ảo” trong đời thực của nhau. Đời sống nam nữ chắc chắn cũng do đó mà suy giảm bởi giá trị cá nhân của mỗi người không được khám phá, không gắn với tình yêu sâu đậm và sự hòa hợp, sự tập trung vào nhau sẽ dần đánh mất niềm hạnh phúc đích thực.

3. Ít xảy ra căng thẳng giữa hai người
Những người sử dụng Facebook nhiều lần trong ngày có nhiều khả năng thông báo về mâu thuẫn phát sinh trong mối quan hệ của họ trên mạng xã hội và cũng từ đó mà mâu thuẫn ngày càng lớn (Xem về: Lưu ý khi sử dụng facebook lúc đã kết hôn).

Đồng nghĩa là bạn cũng đã đưa những cản trở bên ngoài phòng ngủ can thiệp vào trong đời sống nam nữ của bạn. Hãy “cai nghiện” internet cũng như mạng xã hội, bạn vứt toàn bộ rủi ro, mâu thuẫn ra khỏi sợi dây kết nỗi giữa các cặp đôi trong ham muốn thăng hoa và giàu cảm xúc.

4. Bạn tự nới rộng thời gian riêng tư cho mình
Chỉ cần bạn tắt máy tính đi, bỏ xa chiếc điện thoại thông minh khỏi giường ngủ, bạn đã tự tìm thêm quỹ thời gian cho mình. Thời gian đó bạn có thể tham gia những hoạt động giải trí lành mạnh như thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, chăm sóc bạn đời của mình bằng cách quan tâm tới các vấn đề họ đang mong muốn, thậm chí tìm hiểu về nhu cầu sex của nhau, hay ít nhất không bị phân tán bởi tiếng bíp hộp thư thoại để tìm được điểm G khi đang trong niềm vui tột cùng của khoái cảm.

Đó là điều mà mãi mãi các nhà nghiên cứu xã hội và tư vấn sức khỏe cũng như đời sống nam nữ luôn mong muốn và khuyến cáo chúng ta nên “cai nghiện” ở mọi loại hình công nghệ, internet, thiết bị di động để gìn giữ cuộc sống gia đình hạnh phúc bền lâu.

thegioicaythuoc Công nghệ giết chết ham muốn chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng như thế nào?

300x250 holy Công nghệ giết chết ham muốn chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng như thế nào?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online