3 kỳ kiểm tra sức khỏe quan trọng nhất với phụ nữ

check 3 kỳ kiểm tra sức khỏe quan trọng nhất với phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 kỳ kiểm tra sức khỏe quan trọng nhất với phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 kỳ kiểm tra sức khỏe quan trọng nhất với phụ nữ

Các chuyên gia y tế khuyên chị em không nên bỏ qua 3 kiểm tra rất thiết thực đối với chị em là , và sàng lọc các .

Nếu bạn không thường xuyên tình dục, bạn sẽ có rất nhiều nguy cơ…

Trạng thái tâm lý chung của nhiều chị em phụ nữ là không thoải mái khi nói đến vấn đề sức khỏe tình dục, tuy nhiên đây lại là vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu không thường xuyên quan tâm và kiểm tra sức khỏe tình dục hay , chị em sẽ phải đối mặt với nhiều bệnh phụ khoa, đặc biệt nhất là các bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ như ung thư vú hay ung thư tử cung.

Để giúp chị em có kiến thức tốt về sức khỏe tình dục của riêng mình, các chuyên gia trong vấn đề này khuyên chị em không nên bỏ qua 3 kiểm tra y tế rất thiết thực đối với chị em là kiểm tra pap smear, kiểm tra vú và sàng lọc các bệnh tình dục.

Tại sao lại cần làm 3 kiểm tra này và tầm quan trọng của chúng ra sao?

1221 3 kỳ kiểm tra sức khỏe quan trọng nhất với phụ nữ

1. Pap smears

Cũng giống như không ai muốn đi khám nha sĩ, hầu hết chị em đều không muốn đi khám phụ khoa. Nhưng pap smears là những dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung, trong đó, nếu phát hiện sớm, có thể được điều trị. Kiểm tra Pap smear là kiểm tra các tế bào cổ tử cung để sớm phát hiện có nguy cơ phát triển ung thư cổ tử cung hay không.

Kiểm tra pap smear cũng giúp phát hiện dấu hiệu của virus như HPV (human papilloma virus) – virus được biết đến làm tăng nguy cơ phát triển ung thư cổ tử cung. Phụ nữ nên bắt đầu có pap smears ở tuổi 21, hoặc ba năm sau khi quan hệ tình dục. Kiểm tra pap smear nên được thực hiện 3 năm liên tiếp, nếu các kết quả đều là dấu hiệu tốt thì thời hạn kiểm tra có thể giãn ra.

2.

Gần một phần ba của phụ nữ Nam Phi được chẩn đoán bị ung thư vú. Ung thư vú là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ. Nhưng tin tốt là nếu được phát hiện sớm, bệnh có thể được điều trị và không dẫn đến tử vong. Tất cả phụ nữ nên tự kiểm tra ngực mỗi tháng một lần. Điều này nên được thực hiện ngay ở giữa chu kỳ kinh nguyệt, khi bạn đang rụng trứng, và tại cùng một thời điểm mỗi ngày nếu có thể.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi ở ngực ở những tháng tiếp theo, giống như một khối u hoặc bất kỳ sự khác biệt trên da, hãy đi gặp bác sĩ để được kiểm tra lại một cách chính xác nhất. Khi ngoài 40 tuổi, phụ nữ cần đi chụp X-quang tuyến vú 2 hoặc 3 năm một lần ngoài việc tự kiểm tra ngực hàng tháng.

210 3 kỳ kiểm tra sức khỏe quan trọng nhất với phụ nữ

3. Sàng lọc các

Bình thường có tới hơn 20 bệnh nhiễm trùng thông thường lây truyền qua đường tình dục (bệnh lây truyền qua đường tình dục), vì vậy việc tự bảo vệ mình chống lại các bệnh này là hết sức cần thiết. Hầu hết các bệnh nhiễm trùng không có bất kỳ triệu chứng nào đáng chú ý, vì vậy nếu bạn đang không được kiểm tra và sàng lọc, bạn có thể không biết rằng mình đang bị nhiễm bệnh.

Một số bệnh nhiễm trùng phổ biến là gonnorrheoa và chlaymidia, mà có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em nếu không được kiểm soát. Viêm gan B cũng là một trong số các bệnh này và là nguyên nhân gây viêm gan rất nguy hiểm.

Theo Afamily

thegioicaythuoc 3 kỳ kiểm tra sức khỏe quan trọng nhất với phụ nữ

300x250 holy 3 kỳ kiểm tra sức khỏe quan trọng nhất với phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online