Phòng tránh viêm âm đạo ở phụ nữ lớn tuổi

check Phòng tránh viêm âm đạo ở phụ nữ lớn tuổi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phòng tránh viêm âm đạo ở phụ nữ lớn tuổi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phòng tránh viêm âm đạo ở phụ nữ lớn tuổi

Khoảng 30% phụ nữ sau sẽ xảy ra viêm ở người lớn tuổi. Nguyên nhân chủ yếu là do lượng hormone tình dục ở phụ nữ sau giảm đáng kể, khiến độ pH trong âm đạo tăng cao, niêm mạc âm đạo teo nhỏ và mỏng đi, các nếp gấp biến mất, và các mô đàn hồi bên trong âm đạo ít đi, khiến miệng âm đạo trương to, thành âm đạo phình to, các nguyên nhân trên cũng có thể khiến hệ miễn dịch của niêm mạc âm đạo suy yếu, virus có thể gây nhiễm trùng tạo ra chứng .

Do đó, các phụ nữ lớn tuổi nên chú ý vệ sinh cá nhân trong sinh hoạt hàng ngày, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, giảm cơ hội gây nhiễm trùng âm đạo.

13 Phòng tránh viêm âm đạo ở phụ nữ lớn tuổi

1. Khi bị ở người lớn tuổi không nên vì mà sử dụng nước nóng để rửa âm hộ, vì làm như thế tuy có thể tạm thời làm giảm độ ngứa ở bộ phận sinh dục, nhưng sẽ làm cho lớp da âm hộ bị khô và thô ráp, không lâu sau chứng ngứa sẽ rõ ràng hơn. Nên làm sạch bên ngoài âm hộ với nước ấm.

2. Bệnh nhân nên thay nội y mỗi ngày, quần lót nên rộng rãi thoáng mát, nên sử dụng các sản phẩm làm từ cotton.

3. Khi âm hộ không khỏe không nên dùng thuốc lung tung. Vì các tạp khuẩn gây bệnh viêm âm đạo ở người lớn tuổi chủ yếu là trực khuẩn đại tràng, tụ cầu khuẩn v.v… khác với chứng viêm âm đạo do nấm và viêm âm đạo do trùng trichomonas thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Vì vậy, không nên casino pa natet điều trị lung tung bằng thuốc trị nấm hoặc trị nhiễm trùng Trichomonas, và càng không thể coi viêm âm đạo âm hộ như bệnh ngứa bộ phận sinh dục mà sử dụng bừa bãi các thuốc bôi có chứa kích thích tố, nó có thể sẽ gây phản tác dụng.

4. Ngày thường nên chú ý đến vệ sinh, giảm nguy cơ bị mắc bệnh. Không nên vì muốn “khử trùng” mà sử dụng xà phòng hoặc các dung dịch tẩy rửa để rửa âm hộ. Bởi vì lớp da bộ phận sinh dục ở phụ nữ lớn tuổi thường bị khô và teo nhỏ, thường xuyên sử dụng các dung dịch làm sạch có tính kích thích mạnh như xà phòng để làm sạch âm hộ, sẽ khiến làn da âm hộ ngày càng khô hơn, gây ngứa, tổn thương lớp da bộ phận sinh dục. Khi tẩy rửa âm hộ nên dùng nước ấm, có thể thêm ít muối hoặc dấm. Nên chọn dùng giấy vệ sinh đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Nên thay giặt quần lót hàng ngày. Không nên cho người khác sử dụng chung chậu rửa và khăn riêng của mình.

5. Bởi vì niêm mạc âm đạo ở phụ nữ lớn tuổi thường bị mỏng, mô đàn hồi ở âm đạo giảm, vì vậy khi quan hệ tình dục có thể làm hỏng các mạch máu ở niêm mạc âm đạo và tổn thương niêm mạc âm đạo, tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong. Cách giải quyết: Bạn có thể cho chút vào trong âm đạo, làm giảm độ ma sát trước khi quan hệ tình dục,…

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Phòng tránh viêm âm đạo ở phụ nữ lớn tuổi

300x250 holy Phòng tránh viêm âm đạo ở phụ nữ lớn tuổi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online