Mắc bệnh tình dục vì quan niệm sai lầm

check Mắc bệnh tình dục vì quan niệm sai lầm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mắc bệnh tình dục vì quan niệm sai lầm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mắc bệnh tình dục vì quan niệm sai lầm

có thể giúp bạn tránh thai nhưng với thì ngược lại. Các chuyên gia tình dục học thống kê có khoảng 20 chứng bệnh lây qua đường tình dục và cũng có từng ấy khả năng lây nhiễm kể cả khi bạn .

Với các bệnh lây lan qua đường tình dục, bạn có thể tưởng nó là thế này trong khi nó hoàn toàn khác. Những quan niệm và suy nghĩ sai lầm sẽ khiến bạn dễ mắc bệnh hơn hoặc tình trạng bệnh của bạn ngày càng nghiêm trọng hơn.

Oral sex vừa tránh thai vừa tránh bệnh tình dục

Oral sex có thể giúp bạn tránh thai nhưng với bệnh tình dục thì ngược lại. Các chuyên gia tình dục học thống kê có khoảng 20 chứng bệnh lây qua đường tình dục và cũng có từng ấy khả năng lây nhiễm kể cả khi bạn quan hệ đường miệng. Các bệnh có thể lây lan gồm lậu, giang mai, chlamydia, hạ cam mềm, mụn rộp sinh dục, viêm gan siêu vi B, HIV/AIDS…, mầm bệnh có trong dịch sinh dục (tinh dịch, dịch âm đạo…) và máu (từ vết trầy xước, vết thương, lở loét…).

oral Mắc bệnh tình dục vì quan niệm sai lầm
Oral sex chỉ có tác dụng tránh thai chứ không thể bảo vệ bạn khỏi bệnh tình dục

Để đảm bảo tính an toàn của oral sex, trước tiên, tránh quan hệ với bạn tình khi có dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục như rạn da, mụn nhọt, lở loét hoặc miệng và vùng xương chậu có những dấu hiệu không bình thường. Và bạn chỉ nên oral sex với người mà bạn thực sự tin tưởng vì càng quan hệ với nhiều người bằng hình thức này bạn càng gặp rủi ro lây nhiễm bệnh tình dục cao.

Chỉ yêu “rau sạch” thì làm sao mắc bệnh tình dục được?

Điều này tưởng như là đúng nhưng lại hoàn toàn sai. Ai cũng có thể mắc bệnh tình dục và dù bạn mới chỉ quan hệ một lần hoặc nửa năm rồi bạn không quan hệ thì cũng không thể chắc chắn việc cơ thể bạn có đang ủ sẵn mầm bệnh hay không?

rausach Mắc bệnh tình dục vì quan niệm sai lầm
“Rau sạch” cũng có thể khiến bạn mắc bệnh

Chính vì vậy, dù đối tác của bạn có là “rau sạch” bạn cũng nên sử dụng để giảm thiểu khả năng mắc bệnh cho mình. Giảm thiểu thôi nhé, vì kể cả khi dùng , bạn cũng vẫn có .

Tự điều trị theo “bác sỹ” Google

Có nhiều người khi cảm thấy cơ thể bất thường, do ngại đi khám hoặc không có thời gian đi khám, ngay lập tức lên mạng tìm hiểu. Nếu chỉ tìm hiểu thôi thì điều đó hoàn toàn nên làm, nhưng nếu bạn đọc và 100% làm theo hướng dẫn của “bác sỹ” Google thì vô cùng nguy hiểm.

benh Mắc bệnh tình dục vì quan niệm sai lầm
Bạn nên đến bác sỹ khám bệnh và điều trị khi bộ phận sinh dục có dấu hiệu bất thường

Những dấu hiệu mà người bệnh nhận thấy chưa chắc đã chính xác, vì nhiều bệnh tình dục có thể có những triệu chứng và biểu hiện giống nhau, việc chuẩn đoán chính xác bệnh còn phải dựa vào xét nghiệm máu và các kiểm tra cần thiết khác. Chính vì vậy, khi cảm thấy có các dấu hiệu bất thường, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện hoặc bác sỹ khám để có hướng điều trị tốt nhất.

Chỉ mắc bệnh tình dục… 1 lần trong đời

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm và vô căn cứ. Với khoảng 20 bệnh tình dục mà cơ thể chúng ta có thể mắc phải, một số bệnh sẽ được trị khỏi hoàn toàn khi bạn uống thuốc và làm theo hướng dẫn của bác sỹ như bệnh: chlamydia, lậu… Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ mắc lại khi có với đối tác đang mang bệnh. Chưa kể đến các bệnh có thể “ẩn dật” trong cơ thể bạn cả đời như: herpes, HIV…

bcs Mắc bệnh tình dục vì quan niệm sai lầm Hãy bảo vệ bạn và người thân bằng cách dùng bao cao su mỗi lần quan hệ tình dục

Bởi vậy, bạn nên xây dựng thói quen khám phụ khoa định kỳ để sớm phát hiện bệnh và có hướng điều trị tốt nhất. Nếu bạn được chẩn đoán bị bệnh tình dục, thì đối tác của bạn cũng cần được điều trị đồng thời để tránh được những hậu quả nghiêm trọng và quan trọng là tránh nhiễm lại cho bạn. Hãy tự bảo vệ mình bằng bao cao su trong mỗi lần quan hệ là việc đơn giản nhất mà bạn nên làm.

Theo Phunuonline
thegioicaythuoc Mắc bệnh tình dục vì quan niệm sai lầm

300x250 holy Mắc bệnh tình dục vì quan niệm sai lầm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online