“Tôi muốn chồng ở với người phụ nữ khác”

check Tôi muốn chồng ở với người phụ nữ khác Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tôi muốn chồng ở với người phụ nữ khác Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tôi muốn chồng ở với người phụ nữ khác

Tôi muốn chúng tôi sẽ ly hôn để chồng tôi đàng hoàng tìm một người phụ nữ khác sẽ sinh con cho anh, mang lại hạnh phúc cho anh. 

Để chồng đến với người phụ nữ khác là điều mà thời gian qua tôi luôn nghĩ đến trong đầu. Lúc này đây tôi chỉ ước rằng giá như mấy năm trước chúng tôi không gặp nhau và tôi không nhận lời yêu anh ấy.

Tôi cũng ước trở về 4 năm trước để tôi sẽ không bao giờ đồng ý làm đám cưới với anh ấy. Chúng tôi quen và yêu nhau từ khi còn sinh viên. Ai biết cũng cho rằng chỉ là tình yêu trẻ con thời sinh viên ra trường sẽ mỗi đứa một nơi. Và chúng tôi đã khẳng định tình cảm chân thành bằng việc tổ chức một đám cưới linh đình.

Từ lúc yêu cho đến cả khi cưới lúc nào chúng tôi cũng quấn lấy nhau không rời. Ai cũng khen nhà này đẹp đôi. Đến bây giờ cũng vậy đã hơn 4 năm rồi nhưng bạn bè luôn ghen tị với cuộc sống sung túc và sự chiều chuộng mà chồng tôi dành cho tôi. Sống trong tình yêu thương chân thành của chồng mà lòng tôi lại cảm thấy áy náy vô cùng. Hầu như đêm nào tôi cũng khóc. Nước mắt rơi cũng không làm vơi đi nỗi bất hạnh mà thượng đế đang bắt tôi phải gánh chịu.

a23 Tôi muốn chồng ở với người phụ nữ khác

Hơn 4 năm trời tôi vẫn chưa có con. Cách đây 3 năm tôi phát hiện ra mình bị Đa nang buồng trứng. Uống thuốc bắc mãi thì tôi cũng may mắn có thai nhưng rồi thai chưa đầy 5 tuần đã không còn ở bên tôi nữa. Từ đó đến giờ tôi lại đi chữa trị khắp nơi thuốc bắc không được lại chuyển sang thuốc tây. Tôi kích trứng và đã iui mấy lần mà vẫn chưa thành công.

Mỗi lần như vậy tôi cảm thấy mệt mỏi chán nản vô cùng. Buồn hơn là nhìn thấy chồng vẻ mặt rầu rầu hụt hẫng của người đang phới phới hy vọng mà cuối cùng không có kết quả. Thế thôi nhưng anh vẫn luôn bên cạnh an ủi động viên tôi cố gắng. Anh nhất quyết không cho tôi tiêm thuốc men vào người vì sợ hại người. Anh càng yêu thương tôi càng cảm thấy có lỗi vô cùng. Tôi đã nghĩ đến việc để anh đi kiếm đứa con ở ngoài. Dù gì anh cũng là con trưởng của gia đình trưởng họ. Có con nối dõi dòng họ là trách nhiệm mà anh phải làm.

Nhưng ai cho anh con mà không cần danh phận. Với lại là người phụ nữ đã chịu nhiều nỗi bất hạnh tôi cũng không muốn ai khổ hơn mình nữa. Tôi muốn nói lời chia tay với chồng. Tôi muốn chúng tôi sẽ ly hôn để chồng tôi đàng hoàng tìm một người phụ nữ khác sẽ sinh con cho anh, mang lại hạnh phúc cho anh. Tôi thực sự vẫn còn rất yêu thương chồng nhưng nếu ở mãi với nhau mà thì tôi biết phải làm sao. Tôi muốn xin con nuôi cũng không được vì chồng tôi và gia đình không muốn như vậy. Để anh có niềm hạnh phúc lớn lao là được làm cha chỉ còn cách là tôi phải rời xa anh ấy mà thôi.

Nhưng tôi phải nói thế nào đây ? Tôi phải đi đâu để có thế xa anh ấy được trong khi tôi vẫn còn yêu chồng tôi hơn cả bản thân mình. Lại còn gia đình tôi nữa bố mẹ sẽ đau khổ và chịu nhiều tai tiếng về tôi. Giá như ông trời không se duyên cho chúng tôi gặp nhau, giá mà tôi không lấy anh thì giờ đây anh đâu phải chịu thiệt thòi.

Tôi cảm thấy bế tắc vô cùng. Tôi phải làm thế nào bây giờ ? Có ai có hoàn cảnh như tôi không ?

Sưu tầm

thegioicaythuoc Tôi muốn chồng ở với người phụ nữ khác

300x250 holy Tôi muốn chồng ở với người phụ nữ khác

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online