Lưu ý những điều không nên làm sau khi quan hệ

check Lưu ý những điều không nên làm sau khi quan hệ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lưu ý những điều không nên làm sau khi quan hệ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lưu ý những điều không nên làm sau khi quan hệ

Làm điều này sau khi là bạn đang tự hại chính mình – hãy lưu ý ngay tức khắc.

Những hành vi không “vệ sinh”

Chia sẻ những điều tế nhị riêng tư chỉ dành cho nhau là đặc trưng của hoạt động tình dục. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp đều cần có những giới hạn nhất định nhằm giúp bạn “giữ vững hình ảnh” trong mắt người bạn đời của mình. Gãi sột soạt, ngoáy mũi … đều là những hành động không được “vệ sinh”, có thể làm người của bạn thấy khó chịu. Ngay cả trong những thời điểm gần gũi nhau nhất, bạn cũng cần phải giữ phép lịch sự tối thiểu trong cách cư xử của mình.

13 Lưu ý những điều không nên làm sau khi quan hệ

Không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ

Không nên đi tiểu ngay

Đi tiểu đúng lúc (khoảng 5-10 phút) sau “yêu” là cách để làm sạch âm đạo, tránh các bệnh lây nhiễm. Đối với phụ nữ, điều này càng quan trọng để tránh viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang…

Nhưng đối với nam giới, tuyệt đối không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ, nếu không sẽ làm tổn thương tới tiền liệt tuyến.  Bởi đường tiết niệu của nam giới khá dài và cong, nước tiểu thông qua với lượng lớn và thời gian lâu, gây xót hoặc làm tổn thương “cậu nhỏ”. Vì vậy, với nam giới nên đi tiểu sau khi nghỉ 5-10 phút sau khi “yêu”.

Chạy ngay vào phòng tắm

Bật dậy và lao ngay vào phòng tắm khi cuộc “giao ban” vừa kết thúc là một hành động có thể gây tổn thương cho đối tác. Ai cũng muốn giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, một ít thời gian dành để ôm áp người bạn đời của mình sau những giây phút mặn nồng sẽ giúp kéo dài dư âm ngọt ngào của cuộc “yêu”, khiến đối tác của bạn hạnh phúc hơn.

Không ôm áp đối tác

Được cuộn mình trong vòng tay của người mình yêu và ngủ thiếp đi sau khi “yêu” luôn là một cảm giác tuyệt vời đối với nhiều người. Đây luôn là lựa chọn phổ biến nhất của các cặp đôi sau cuộc hoan hỉ. Hãy nhìn vào mắt “đối tác” và thư giãn trong vòng tay ấm áp của anh ấy, bạn sẽ thấy được yêu thương và che chở. Đây thật sự là những giây phút kết nối yêu thương. Bạn có thể chia sẻ mọi thứ: tình yêu, những giấc mơ, những suy nghĩ về cuộc sống… Chàng sẽ lắng nghe và chia sẻ mọi boăn khoăn cùng bạn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Lưu ý những điều không nên làm sau khi quan hệ

300x250 holy Lưu ý những điều không nên làm sau khi quan hệ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online