Những căn bệnh nguy hiểm do nhịn tiểu

check Những căn bệnh nguy hiểm do nhịn tiểu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những căn bệnh nguy hiểm do nhịn tiểu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những căn bệnh nguy hiểm do nhịn tiểu

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn phải , hãy lưu ý nhé vì đây sẽ là nguyên nhân gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hại.

Nữ giới nhịn tiểu lâu dẫn đến

Theo Health, cơ quan sinh dục của phụ nữ sống cùng nhà với ở trong xương chậu, về độ “gần gũi” thì tử cung ở phía sau . Nhịn tiểu làm cho tích trữ quá nhiều, phình to ra sẽ chèn ép tử cung, làm cho tử cung đổ về sau.

Nếu thường xuyên nhịn tiểu, tử cung đổ về phía sau rất khó trở lại vị trí cũ. Khi bàng quang chèn ép tử cung nhiều, ép vào dây thần kinh ở trước xương cùng, làm cho phần xương cùng đau nhức, nặng sẽ gây ra vô sinh.

1315 Những căn bệnh nguy hiểm do nhịn tiểu

Nguy cơ dẫn tới

Bệnh nhân tăng huyết áp nếu “nhịn” đi tiểu sẽ khiến thần kinh hưng phấn, dẫn đến huyết áp tăng, tim đập nhanh, lượng ôxy tiêu hóa gia tăng, gây ra xuất huyết não hoặc nhồi máu cơ tim rất có thể dẫn đến dột tử.

Hay người bị bệnh  tuyến tiền liệt “nhịn” tiểu lâu ngày gây viêm tuyến tiền liệt do nước tiểu thâm nhập vào các mô tuyến tiền liệt. Khi “nhin” đi tiểu gây tổn hại lâu dài cho bàng quang và làm tăng tốc độ lão hóa…

Vỡ bàng quang, có thể tử vong

Bàng quang con người cũng như một cái túi, trung bình chứa được 250 – 300ml nước. Khi dung tích bàng quang khoảng 400ml thì bắt đầu có dấu hiệu căng giãn gây cảm giác mót tiểu, nếu thường xuyên bị căng và nhịn tiểu lâu có thể gây vỡ bàng quang.

Mất kiểm soát

Việc nhịn tiểu lâu ngày cũng sẽ làm cơ thể mất phản xạ tiểu theo đúng chu kỳ, dẫn tới tiểu són, tiểu rắt. Một tác hại nữa của thói quen này là trẻ em sẽ căng thẳng, khó tập trung vào học tập.

Đặc biệt, khi nhịn vệ sinh trở thành thói quen, chức năng các bộ phận bị ảnh hưởng có thể gây mất kiểm soát khi ‘buồn’ đi vệ sinh.

Gây sỏi và

Thận đóng vai trò rất quan trọng trong hệ bài tiết, nên khi chúng ta nhịn tiểu thì các chất cặn bã có trong nước tiểu bị ứ đọng lại, lâu ngày các chất cặn bã này tăng cao kết tinh thành thể rắn ngưng tụ lại gây bệnh , có thể gây suy thận mãn tính.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những căn bệnh nguy hiểm do nhịn tiểu

300x250 holy Những căn bệnh nguy hiểm do nhịn tiểu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online