Bí quyết giúp bạn có đời sống tình dục hoàn hảo

check Bí quyết giúp bạn có đời sống tình dục hoàn hảo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết giúp bạn có đời sống tình dục hoàn hảo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết giúp bạn có đời sống tình dục hoàn hảo

Đời sống hoàn hảo luôn là điều rất quan trọng. Vì sao ư?

Bởi vì nó mang tới cho bạn tinh thần thoải mái và . Thử xem một số “mẹo” sau đây nhé!

Đừng vội trút bỏ nội y

Ngay từ phút dạo đầu, bạn đừng vội trút bỏ nội y. Sự vui đùa, vuốt ve và những nụ qua lớp vải khiến cả hai vô cùng thích thú và hưng phấn. Sau đó, sự tiếp xúc trọn vẹn sẽ mang tới cho các bạn cảm giác ngọt ngào.

Đổi tư thế

Đúng là tư thế “truyền giáo” có thể mang tới cho phụ nữ sự hưng phấn nhưng chỉ cần thay đổi một chút, bạn có thể tăng cơ hội “lên đỉnh”. Hãy thầm thì với anh ấy rằng chỉ cần anh ấy nhích lên một chút, như thế “cậu bé” sẽ ép chặt vào “cô bé” hơn, giúp bạn hưng phấn hơn.

Tạo ra quy tắc mới

Bạn hoàn toàn có thể cho phép mình “mất kiểm soát” hoặc “hoang dã” một chút trước anh ấy; là người chủ động “khêu gợi và kích thích” anh ấy. Chắc chắn anh ấy sẽ ngạc nhiên và vô cùng thích thú đấy.

yeu34 Bí quyết giúp bạn có đời sống tình dục hoàn hảo

Thở gấp

Nếu bạn gặp vấn đề về việc khó đạt đỉnh thì đây là “mẹo” tuyệt vời cho bạn, có thể “sử dụng” trước hoặc trong mỗi cuộc yêu. Sự chuyển hóa oxy trong máu chính là quá trình làm tăng năng lượng tình dục và nâng cao ham muốn. Vậy thì hãy thử ngậm miệng, thở nhanh và ngắn bằng mũi. Bạn sẽ thấy ham muốn lên cao hơn.

Chỉ cần 1 phút…

Để kéo anh ấy nhanh về giường với mình, bạn hãy nhảy vào phòng tắm cùng anh ấy thật nhanh rồi mặc một chiếc quần ren khêu gợi, thầm thì vào tai anh ấy rằng bạn sẽ chờ anh ấy. Anh ấy sẽ không thể cưỡng lại những “tưởng tượng” và sẽ ôm bạn trong vòng tay mạnh mẽ.

Massage cho nhau

Massage toàn thân giúp kích thích lưu thông máu và tạo năng lượng cho “chuyện ấy”. Sự mơn trớn khắp cơ thể nhau càng khiến các bạn thấy gần gũi và cảm nhận rõ sự rung động của cơ thể. Hãy massage cho anh ấy từ bàn tay, cổ rồi đến cánh tay, vai, ngực. Sau đó bắt đầu từ bàn chân, mắt cá, lên đến đùi và chạm vào “cậu bé” của chàng. Trình tự này giúp đánh thức các năng lượng tình dục và cũng thầm thổ lộ với anh ấy về mong muốn của bạn.

Bạn là một cô gái e dè ư? Hãy thoát ra khỏi ám ảnh kiểu mình có hấp dẫn anh ấy không… bằng một thay đổi ngữ cảnh đơn giản nhất. Khi anh ấy đang xem ti vi, hãy sà vào lòng anh ấy, thầm thì vào tai anh ấy lời dịu dàng. Thử “vượt qua chính mình” bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời.

Theo Kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc Bí quyết giúp bạn có đời sống tình dục hoàn hảo

300x250 holy Bí quyết giúp bạn có đời sống tình dục hoàn hảo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online