Bí quyết tìm lại đam mê trong “chuyện ấy”

check Bí quyết tìm lại đam mê trong chuyện ấy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết tìm lại đam mê trong chuyện ấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết tìm lại đam mê trong chuyện ấy

Nếu bạn thực sự muốn cải thiện đời sống của mình, tạo thêm sự kết nối cho cuộc hôn nhân, hãy nằm lòng những điều dưới đây:

1. Trò chuyện

Nhiều người chọn cách im lặng, không nói ra sự thiếu thỏa mãn của họ nơi giường ngủ. Họ sợ gây tổn thương cho vợ/chồng hoặc có thể dẫn tới sự chia tay/ly dị. Hãy thay đổi ngay cách nghĩ này. Hãy coi trao đổi và trò chuyện chính là bước đi đầu tiên để cải thiện , thay vì khì khụi hay phàn nàn sau lưng.

2. Hãy tích cực

Hãy tỏ ra tích cực khi cùng với người bạn đời của mình giải quyết vấn đề. Lấy thí dụ, hãy nói “Em đang tưởng tượng cảm giác sẽ tuyệt thế nào nếu anh/em massage cho em/anh bằng dầu nóng”, thay vì ca cẩm là “Sao anh/em chẳng massage cho em/anh nữa”. Việc trò chuyện với thái độ tích cực sẽ giúp đưa tâm trí của chàng/nàng quay trở lại với những khoảnh khắc hoặc hoạt động đầy đam mê đó và có thêm động lực để tái lặp hành động đó.

3. Xem lại lối sống

Rất thường xuyên, chuyện ấy luôn bị xếp sau trong danh sách những việc cần ưu tiên của các cặp vợ chồng. Điều kỳ lạ là quá nhiều người coi dọn nhà vệ sinh, đổ rác, đi mua thực phẩm còn quan trọng hơn cả làm chuyện ấy với bạn đời của mình. Hãy suy nghĩ và nhìn nhận thật nghiêm túc về cách bạn ưu tiên trong cuộc sống của mình. Nếu vị trí của nó đang quá lẹt đẹt trong danh sách, đừng ngần ngại mà thăng hạng cho nó. Hãy dành thời gian một cách thích đáng cho chuyện ấy.

4. Cảm thông với bạn đời

Nhiều người gặp khó khăn trong việc làm tròn cả hai trách nhiệm: bố mẹ và người tình. Vì thế, hãy đặt mình vào vị trí của họ, cố hiểu rằng chúng ta có quá nhiều trách nhiệm xã hội và vai kịch phải đóng trong cuộc sống. Nàng có thể là mẹ của các con bạn, là lãnh đạo trong phòng họp và là người tình đầy đam mê trong phòng ngủ. Hãy chấp nhận điều đó một cách thoải mái nhất.

a9 Bí quyết tìm lại đam mê trong chuyện ấy

5. Tạo ra những thay đổi nhỏ

Hãy nghĩ về những việc có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và thích thú hơn về bản thân. Càng yêu bản thân, bạn càng muốn chia sẻ điều đó với người khác và chàng/nàng sẽ càng cảm thấy bạn gợi cảm hơn. Phải chăng theo thời gian, ngoại hình của bạn đã xuống cấp? Cơ thể của bạn có bị lên cân và mất dáng? Hãy đến phòng gym để khôi phục lại sự tự tin về cơ thể. Không có gì có thể hấp dẫn người khác phái bằng sự tự tin. Bên cạnh đó, tập thể thao cũng khiến bạn cảm thấy khỏe hơn, dẻo dai hơn, tăng lượng endorphin để kích thích ham muốn. Cũng cần quan tâm hơn đến trang phục, ngoại hình của bạn trong phòng ngủ.

6. Hãy mạo hiểm và phiêu lưu

Theo thời gian, một cặp đôi thường cảm thấy đời sống chăn gối của họ nhàm chán, thiếu trí tưởng tượng và quá dễ đoán. Hãy thử nghiệm những tư thế mà trước giờ bạn luôn muốn mà không dám vì xấu hổ. Hãy khám phá những địa điểm khác bên ngoài phòng ngủ như phòng bếp, phòng khách hay bàn ghế ngoài trời chẳng hạn.

Lời kết

Hãy luôn nhớ rằng, nếu như bạn cảm thấy không thỏa mãn hoặc thiếu sự kết nối thì nửa kia của bạn có lẽ cũng cảm thấy hệt như vậy. Đừng bao giờ quên bạn và bạn đời của mình là một đội. Hãy hợp tác với chàng/nàng và tìm cách để giải quyết vấn đề cùng nhau. Hãy cùng châm lửa lại cho đời sống chăn gối của bạn, thay vì chấp nhận rằng nó nhàm chán và chẳng làm gì cả.

Theo VB

thegioicaythuoc Bí quyết tìm lại đam mê trong chuyện ấy

300x250 holy Bí quyết tìm lại đam mê trong chuyện ấy

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online