Bí kíp cải thiện chuyện phòng the hiệu quả

check Bí kíp cải thiện chuyện phòng the hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí kíp cải thiện chuyện phòng the hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí kíp cải thiện chuyện phòng the hiệu quả

Bạn hãy sử dụng những cách đơn giản dưới đây để mỗi khi .

Đừng sử dụng ngón tay quá nhiều 

Khi bắt đầu “” bạn nên vẽ bản đồ sơ đồ của nàng và ghi nhớ đường vào bên trong nàng thay vì lần nào cũng dò dẫm. Vị trí bên trong và bên ngoài cửa mình, bên trong , chỗ nào khiến nàng đê mê nhất thì bạn cần nắm bắt được và thay vì kích thích toàn phần bằng tay, hãy dành ra chút việc cho đôi tay là vuốt ve, mơn trớn nàng khi bạn bắt đầu xâm nhập.

Khi đi đúng đường, nàng sẽ không ngần ngại bật đèn xanh cho bạn. Trước khi dùng tay, bạn nên hỏi trước ý kiến nàng và chăm sóc móng tay cẩn thận để không làm nàng “mất hứng”.

199 Bí kíp cải thiện chuyện phòng the hiệu quả

Không quá coi trọng chuyện “lên đỉnh”

Nhiều đàn ông quan niệm rằng một người chồng giỏi thì phải khiến vợ luôn đạt đỉnh điểm trong “chuyện ấy”. Suy nghĩ này rất tốt nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết.

Nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực từ bạn đời, thậm chí ép bản thân mình phải “lên đỉnh” khó nhọc, nên nhiều lúc thay vì được thăng hoa, họ thích màn dạo đầu thật chất lượng.

Vì vậy, đừng quá coi trọng việc “lên đỉnh”, hãy yêu thương bạn đời một cách có ý thức.

Dành tặng cử chỉ âu yếm

Đừng nghĩ rằng hành động này chỉ nên diễn ra ở giai đoạn khởi đầu mà sau khi kết thúc chuyện  bạn có thể hôn nhẹ lên trán của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy.

Điều này cho thấy với bạn, người ấy luôn rất quan trọng và cần thiết, không chỉ trước và trong khi “nhập cuộc” mà ngay cả khi chuyện “” đạt “đỉnh” bạn vẫn cần có họ.

Tạm dừng “yêu” trong một thời gian ngắn 

Thay vào đó, hãy để cho bản thân quay lại quãng thời gian như khi hai người mới hẹn hò và yêu nhau nhưng đừng vội vàng đi đến chuyện ấy.  Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi được sống lại những cảm xúc như thủa ban đầu. Đấy sẽ là một sự thay đổi tích cực và sẽ có hiệu quả cải thiện khả năng tình dục.

Đừng nóng vội để “xung trận” ngay mà hãy cùng bạn đời dành cho nhau những âu yếm, vuốt ve thật nồng nàn. Cuối cùng khi cảm xúc đã lên đến đỉnh điểm hãy bắt đầu “cuộc yêu”.  Nên nhớ trong quá trình “giao ban” bạn không bao giờ nên có những hành động thô bạo kiểu cưỡng bức, đây là điều tối kỵ trong khi .

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Bí kíp cải thiện chuyện phòng the hiệu quả

300x250 holy Bí kíp cải thiện chuyện phòng the hiệu quả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online