Sự thật về nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

check Sự thật về nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sự thật về nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sự thật về nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất nguy hiểm, vậy bạn đã biết nguy cơ chưa?

là một hiện tượng rất phổ biến hiện nay, thông qua có thể làm giảm sự căng thẳng sinh lý, giải phóng năng lượng tình dục. Tuy nhiên, với sự gia tăng các bệnh lây truyền qua đường tình dục, rất nhiều người lo rằng cũng có thể lây nhiễm bệnh tình dục, thậm chí còn đến bệnh viện để yêu cầu bác sĩ kiểm tra và điều trị, điều này thực sự không cần thiết.

Bệnh lây truyền qua đường tình dục là do lây nhiễm một số vi khuẩn, virus, khuẩn xoắn qua quan hệ tình dục, nhưng thủ dâm là hoạt động tình dục một mình, không có nguồn lây nhiễm vì vậy nó sẽ không lây truyền bệnh tình dục.

yeu9 Sự thật về nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục
Thủ dâm không có nguy cơ lây nhiễm , cũng không có chuyện thông qua việc thủ dâm cho nhau mà lây nhiễm . Tuy nhiên, nếu chất bài tiết do tình dục tạo ra của nàng hoặc chàng tiếp xúc với niêm mạc hoặc da bị tổn thương, về mặt lý thuyết đối phương vẫn có nguy cơ lây nhiễm .

Những người trẻ tuổi khi yêu nhau, các hành động như ôm, là việc thường thấy, vậy nó có khả năng lây nhiễm bệnh tình dục không?  Thực tế chứng mình rằng, thông qua việc tỉ lệ lây nhiễm bệnh tình dục là rất thấp trừ khi miệng của bạn bị thương, sứt sẹo. Trên phương tiện truyền thông đã từng đăng tải, một cô gái Pháp sau khi cùng một người con trai nhau thắm thiết đã bị xác nhận là nhiễm AIDS, những ví dụ này là rất hiếm gặp. Đa số nguồn lây nhiễm của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thường ở các cơ quan sinh dục, những báo cáo về bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do miệng cũng có nhưng thường những bệnh lây nhiễm qua tường đình dục do thì rất hiếm gặp.

“Yêu” bằng miệng có lây truyền bệnh tình dục không? Quan hệ bằng miệng không được bảo vệ nhất định sẽ có nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục, đặc biệt là những người nướu răng chảy máu, tổn thương, loét lở, lợi răng sưng tấy làm mủ, cổ họng nhiễm trùng.

Theo Soha

thegioicaythuoc Sự thật về nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

300x250 holy Sự thật về nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online