Những bí mật về kích thước dương vật của đàn ông

check Những bí mật về kích thước dương vật của đàn ông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những bí mật về kích thước dương vật của đàn ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những bí mật về kích thước dương vật của đàn ông

Kích thước là một điều được hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt những người chưa và đang muốn tìm hiểu thêm về chuyện này. Dưới đây là một số thông tin thú vị về đàn ông tiêu chuẩn.

Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật đàn ông khác nhau : đanh giải quán quân là Pháp với 15,75 cm và về chót là Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với khoảng 2,78 cm.

nam12 Những bí mật về kích thước dương vật của đàn ông

Bác sỹ Nguyễn Hoài Phong cho biết : theo khảo sát hầu hết các phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước dương vật trung bình cho tới hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Ngoài ra nếu dương vật đàn ông quá ngắn và nhỏ, sẽ ảnh hưởng tơi một phần của phụ nữ, nhưng trước hết là khiến người đàn ông luôn tự ti mặc cảm. Một điều thú vị là đa số đàn ông thích ăn gian kích thước dương vật của mình, thí dụ nói 14 cm thay cho 12 cm.

Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn : Đa số đàn ông nghĩ dương vật dài sẽ tốt hơn, tuy nhiên nếu 1 dương vật chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố, dương vật to sẽ làm phụ nữ khoái cảm hơn, do cọ xát vào thành tốt hơn. Tất nhiên 1 dương vật cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mã nhất. Kích thước chỉ quyết định 40% sự thành công, sự khéo léo uyển chuyển mới làm lên sự hài lòng ở phụ nữ.

 

Theo Suckhoegioitinh

thegioicaythuoc Những bí mật về kích thước dương vật của đàn ông

300x250 holy Những bí mật về kích thước dương vật của đàn ông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online