Bí quyết chữa nghẹt mũi tại nhà

check Bí quyết chữa nghẹt mũi tại nhà Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết chữa nghẹt mũi tại nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết chữa nghẹt mũi tại nhà

thường gây ra bởi thông thường nhưng đôi khi nó còn là dấu hiệu của nhiễm trùng xoang. Với căn bệnh phổ biến này, những nguyên liệu dễ tìm tại bếp sẽ là phương thuốc thiên nhiên hiệu nghiệm và an toàn cho sức khoẻ.

Uống trà gừng: Trà gừng giúp làm khô và có tác dụng long đờm hiệu quả. Nếu không thể chuẩn bị được trà gừng, bạn có thể thêm vài lát gừng, húng quế hay hạt tiêu đen vào trà để uống cũng có hiệu quả cao. Ba thành phần tự nhiên cũng này là “khắc tinh” của ho và cảm lạnh thông thường.

mui Bí quyết chữa nghẹt mũi tại nhà

Ngoài ra, một phương thuốc tự nhiên, dễ tìm khác để chữa cảm lạnh đó là chanh, mật ong và quế.

bằng : Dung dịch nước muối pha loãng không những giúp giảm nghẹt mũi mà còn có tác dụng chống viêm nhiễm và loại bỏ vi khuẩn.

Rửa mũi bằng nước muối loãng là phương án chống nghẹt mũi đơn giản nhất

Xì mũi thường xuyên: Khi bị cảm lạnh, điều quan trọng là phải luôn giữ mũi thông thoáng. Vì vậy, bạn nên thường xuyên xì mũi, tránh tình trạng sụt sùi dễ gây ngạt mũi hoặc tạo điều kiện vi khuẩn phát triển. Tuy nhiên, bạn nên xì mũi nhẹ nhàng và đúng cách. Tránh xì mũi quá mạnh có thể gây đau tai hoặc tăng áp lực xoang.

Súc miệng bằng nước ấm: Súc miệng giúp giữ ẩm vòm họng và có thể tăng tốc độ chữa bệnh. Dung dịch súc miệng được pha từ nước ấm thêm muối, chanh hoặc giấm. Ngoài ra bạn cũng nên tắm nước nóng để giúp cơ thể thư giãn hơn.

Theo Nguoilaodong

thegioicaythuoc Bí quyết chữa nghẹt mũi tại nhà

300x250 holy Bí quyết chữa nghẹt mũi tại nhà

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online