Những dấu hiệu ở trẻ em chớ có chủ quan mà cần phải đi khám ngay

check Những dấu hiệu ở trẻ em chớ có chủ quan mà cần phải đi khám ngay Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những dấu hiệu ở trẻ em chớ có chủ quan mà cần phải đi khám ngay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những dấu hiệu ở trẻ em chớ có chủ quan mà cần phải đi khám ngay

Dưới đây là 7 sức khỏe của trẻ sơ sinh mà các bậc cha mẹ không thể phớt lờ, theo trang tin Bright Side.

Nếu đứa bé bỗng dưng chán ăn, khó ngủ hoặc giảm cử động trong thời gian dài, bạn cần đưa bé đi gặp bác sĩ để chẩn đoán bệnh lý chính xác

trecon yuvc Những dấu hiệu ở trẻ em chớ có chủ quan mà cần phải đi khám ngay

Dưới đây là 7 dấu hiệu sức khỏe của trẻ sơ sinh mà các bậc cha mẹ không thể phớt lờ, theo trang tin Bright Side.

Nốt ruồi phình to

Nếu trên người đứa bé xuất hiện những nốt ruồi bất đối xứng, màu sắc bất thường, kích cỡ lớn hơn 6 mm và ngày càng phình to, cần đưa trẻ đi khám bác sĩ ngay, vì đó có thể là dấu hiệu nhiễm trùng nấm hay một tình trạng nào đó cần tầm soát.

Nguồn gốc của vấn đề rất có thể nằm ẩn giấu bên trong cơ thể. Lý do có thể là thiếu hụt vitamin hay các bệnh lý khác. Để tìm ra lý do, hãy đưa trẻ đi gặp bác sĩ.

Nếu đứa bé bỗng dưng chán ăn, khó ngủ hoặc giảm cử động trong thời gian dài, bạn cần đưa bé đi gặp bác sĩ để chẩn đoán bệnh lý chính xác.

Đầu to ra là hiện tượng bình thường ở trẻ sơ sinh. Diễn biến này sẽ dừng lại sau một thời gian nhất định. Nếu thấy kích cỡ đầu trẻ thay đổi không ngừng, bạn nên đưa trẻ đi khám vì đó có thể là dấu hiệu mắc bệnh gì đó.

Khi đứa trẻ không phản ứng với các yêu cầu và không trả lời ngay cả khi được gọi tên, bé có thể đang gặp phải những vấn đề về thính giác. Điều này chỉ bác sĩ mới có thể giúp bạn giải quyết.

Việc con khát và muốn uống nước liên tục cũng là dấu hiệu không thể xem nhẹ ở trẻ sơ sinh. Nếu hiện tượng này kéo dài, bạn nên đưa con đi khám vì bé có thể đang bị một vấn đề nghiêm trọng nào đó.

Ngáy to

Việc trẻ con ngáy khi ngủ không . Nhưng nếu con ngáy quá to, rất có thể bé đang có vấn đề về hô hấp. Sẽ rất khi phớt lờ diễn biến này do đó có thể là một dấu hiệu nhiễm trùng.

thegioicaythuoc Những dấu hiệu ở trẻ em chớ có chủ quan mà cần phải đi khám ngay

300x250 holy Những dấu hiệu ở trẻ em chớ có chủ quan mà cần phải đi khám ngay

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online