Cách làm cho chồng “sướng” và “lên đỉnh” mỗi khi yêu

check Cách làm cho chồng sướng và lên đỉnh mỗi khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách làm cho chồng sướng và lên đỉnh mỗi khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách làm cho chồng sướng và lên đỉnh mỗi khi yêu

Những điểm chỉ cần chạm vào chàng chắc chắn đạt cực khoái khi – các bạn hãy tìm hiểu xem!

Cách làm  cho chồng sướng và mỗi khi vợ chồng là bí quyết mà chị em phụ nữ hiện nay truyền tai nhau để có thể làm cho chồng vừa sung sướng vừa thăng hoa khi với bạn.

Học cách “động chạm” vào đối tác một cách chính xác và bài bản có thể mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Động chạm khi cũng là một kỹ năng, nếu bạn làm tốt không chỉ mang lại khoái cảm mà còn mang lại những thân mật ngọt ngào cho cả hai. Theo một nghiên cứu, 5 “động chạm” mà cả hai giới mong muốn nhiều nhất là ôm -hôn, mát-xa, kết nối vui vẻ, màn dạo đầu và động chạm thực sự khi .

1301 Cách làm cho chồng sướng và lên đỉnh mỗi khi yêu

Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích thú

Hôn nhẹ nhàng vùng bụng

Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích thú. Tất nhiên, vùng này bạn không thể tập trung hôn lâu như những nơi khác được, nhưng cũng đừng vì thế mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhâm nhi, liếm xung quanh khắp vùng bụng và rốn, chắc chắn chàng cũng sẽ thích thú lắm đấy, hãy thử xem và bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của chàng.

Hôn trên khuôn mặt

Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc , bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, nhưng có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhâm nhi…nhưng ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê di chuyển trên má chàng, thật tuyệt vời phải không?

Đùi:

Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy, chớ nên coi thường điểm nhạy cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.

Theo Phunutoday

 

thegioicaythuoc Cách làm cho chồng sướng và lên đỉnh mỗi khi yêu

300x250 holy Cách làm cho chồng sướng và lên đỉnh mỗi khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online