Chuối giúp quý ông ngăn sự xuất tinh sớm

check Chuối giúp quý ông ngăn sự xuất tinh sớm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chuối giúp quý ông ngăn sự xuất tinh sớm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chuối giúp quý ông ngăn sự xuất tinh sớm

Theo nhiều nhà nghiên cứu, hoạt chất trong không chỉ làm tăng hứng thú về “chuyện ấy” của thực khách, mà còn thu ngắn thời gian trở lại “sàn đấu” của quý ông. 

Chuối chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E và khoáng chất như magie, canxi, kali, sắt, phospho, fluor và iốt. Giá trị dinh dưỡng của chuối khá phong phú. Cứ 100g thịt chuối chứa 1,2g protein, 0,5g mỡ, 19,5g hydrat, 0,9g xơ, 9mg canxi, 31mg phốt pho, 0,6mg sắt và 27mg magie.

Chuối có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Chuối không làm tăng chất mỡ trong máu. Chuối chứa rất ít muối nên thích hợp cho người bệnh tim mạch. Ngoài ra, nhờ tỷ lệ hợp lý giữa magiê và canxi mà chuối có khả năng điều hòa quy trình dẫn truyền thần kinh của cơ tim… Theo nhiều nhà nghiên cứu, hoạt chất trong chuối không chỉ làm tăng hứng thú về “chuyện ấy” của thực khách, mà còn thu ngắn thời gian trở lại “sàn đấu” của quý ông. Hàm lượng magie cao trong chuối là phương thuốc rất tốt để .

Ở nam giới, magie có ý nghĩa quan trọng, thiếu magie sẽ gây phiền toái đến của nam giới. Qua nghiên cứu cho thấy, một trong những lý do hóa lỏng tinh dịch và bị suy yếu là do thiếu các yếu tố vi lượng, trong đó có magie. Magie là chất quan trọng cho phép các cơ bắp thư giãn và tăng cường hấp thụ canxi, giúp cải thiện , tăng cường khả năng sinh sản.

chuoi2 Chuối giúp quý ông ngăn sự xuất tinh sớm

Mỗi ngày ăn 2 quả chuối có thể giúp não bộ linh hoạt, tinh thần thư thái, ngăn sự , cải thiện sức khỏe tình dục ở nam giới. Ngoài ra, một số thực phẩm khác cũng có hàm lượng magie cao như rong biển, kê, ngô, kiều mạch, lúa mỳ, khoai tây, đậu phộng, vừng… Một lời khuyên cho quý ông là nếu muốn bảo vệ phong độ của mình thì mỗi buổi sáng nên ăn một bát ngũ cốc kèm 1 quả chuối.

Lưu ý khi bảo quản và : Đừng lột vỏ quá sớm nếu muốn tận dụng thành phần sinh học của chuối. Nếu chưa dùng, nên giữ chuối ở nơi thoáng mát tự nhiên.Chuối mất hết tác dụng nếu trữ trong tủ lạnh hay ngăn đá. Mua chuối cũng cần biết cách chọn chuối. Chuối cho dù còn tươi nhưng trên vỏ có nhiều mảng lớn màu đen thì không còn tác dụng dược lý cũng như dinh dưỡng.

Theo suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc Chuối giúp quý ông ngăn sự xuất tinh sớm

300x250 holy Chuối giúp quý ông ngăn sự xuất tinh sớm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online