5 lỗi của chàng khiến nàng chưa thể có thai

check 5 lỗi của chàng khiến nàng chưa thể có thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 lỗi của chàng khiến nàng chưa thể có thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 lỗi của chàng khiến nàng chưa thể có thai

Hai bạn đang cố gắng có em bé nhưng “vị thần” may mắn chưa mỉm cười? Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng nhất khiến nàng chưa thể .

Theo nghiên cứu mới đây, chỉ 1/5 các cặp  có tin vui ngay từ tháng đầu tiên thực hiện kế hoạch có em bé và gần 20% số cặp đôi không may mắn trong năm đầu tiên. Tóm lại, là điều không hề dễ dàng, thậm chí nếu bạn và nửa kia đang trong tuổi xuân sắc, TS-BS Tobias Köhler – Trưởng Trung tâm và thụ tinh ống nghiệm của Trường ĐH Nam Illinois (Mỹ) – nói.

Nếu hai vợ chồng đã cố gắng có con trong một thời gian nhưng không thành, hãy tham khảo 5 lỗi của người đàn ông khiến bạn tình khó có thai dưới đây:

Chàng “một mình” quá nhiều cận ngày gần gũi

BS Tobias Köhler cho biết số lượng có thể giảm 50% nếu bạn xuất tinh hằng ngày. Khả năng vận động, sức bơi của (quyết định khả năng nó tiếp cận trứng) còn bị hạn chế sau mỗi lần bạn xuất binh. Điều này có nghĩa là các quý ông muốn có em bé không nên “tự sướng” thường xuyên khoảng 1 tuần trước thời gian nỗ lực để thụ thai, BS Köhler khuyên. “Tốt nhất, bạn nên kiêng chuyện đó từ 3-5 ngày trước khi cố gắng có em bé”.

thai 5 lỗi của chàng khiến nàng chưa thể có thai

Cơ quan sinh sản bạn có vấn đề

BS Köhler cho biết cứ 100 đàn ông thì có một người mắc các chứng hypospadias (lỗ tiểu lệch thấp). “Đó có thể chỉ là sai lệch nhỏ mà bạn không phát hiện ra. Trong trường hợp nặng hơn, lỗ niệu đạo lệch xuống dưới gần tinh hoàn. Tình trạng này có thể khiến tinh trùng không được phóng đến và tiếp cận trứng người vợ, dẫn đến khó thụ thai. Đàn ông mắc chứng hypospadias có thể phải cân nhắc việc thụ thai nhân tạo.

Bổ sung sai thực phẩm

Cả đậu nành tươi, hạt đậu nành khô và đều chứa nhiều dưỡng chất làm tăng lượng estrogen. Nếu kích thích tố estrogen ở mức cao, lượng testosterone của bạn sẽ bị ảnh hưởng, đồng nghĩa với việc lượng tinh trùng được sản xuất ra thấp. Chuyên gia Köhler khuyến cáo đàn ông nên tránh xa các sản phẩm từ đậu nành trong suốt quá trình cố gắng thụ thai. Bên cạnh đó, cả hai nên thường xuyên ăn trái cây, rau củ, uống các loại vitamin để tăng cường số lượng và khả năng vận động của “con giống”.

Nhiệt độ quá cao cho “súng ống”

Trong khi tin đồn về mặc quần lót chật, quần đạp xe ngắn ảnh hưởng khả năng sinh sản chưa được xác minh, BS Köhler cho biết sự thật là bồn tắm nước nóng, phòng tắm hơi, bể sục nóng khiến số lượng vàchất lượng tinh trùng giảm trầm trọng.

Một “kẻ thù” khác của tinh binh là máy tính xách tay. Nếu thường xuyên để laptop trên đùi trong thời gian đang cố gắng thụ thai, nhiều khả năng bạn không thể có kết quả tốt đẹp.

Thói quen xấu của bạn

lá, uống rượu, hút cần sa ảnh hưởng trầm trọng đến khả năng có con của quý ông. Theo BS Köhler, cơ chế của việc lá ảnh hưởng tinh trùng hiện chưa rõ nhưng các vấn đề về tuần hoàn đặc biệt tăng cao đối với những người có thói quen hút hít. Chưa kể, chất độc từ cần sa có thể nhiễm vào máu, điều này có thể nguyên nhân thuốc lá ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai của vợ chồng bạn.

Theo Nguoilaodong

thegioicaythuoc 5 lỗi của chàng khiến nàng chưa thể có thai

300x250 holy 5 lỗi của chàng khiến nàng chưa thể có thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online