Những điều cần tránh khi dự định sinh em bé

check Những điều cần tránh khi dự định sinh em bé Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều cần tránh khi dự định sinh em bé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều cần tránh khi dự định sinh em bé

Dùng nhiều caffeine, rượu, thuốc lá; tắm bồn nước nóng; sử dụng chất bôi trơn để tăng khoái cảm … đều ảnh hưởng đến quá trình .

Mọi người thường nói về những thực phẩm cần ăn và những việc cần làm để tăng khả năng thụ thai. Nhưng bạn cũng nên biết những điều cần tránh khi dự định sinh em bé.

bau1 Những điều cần tránh khi dự định sinh em bé

Sử dụng chất bôi trơn

Chất bôi trơn có thể làm tăng khoái cảm tình dục, nhưng không nên sử dụng chất bôi trơn nếu bạn dự định có con. tự nhiên sản xuất dịch có tính axit có thể giết chết , độ kiềm của chất nhầy cỏ tử cung sinh ra bảo vệ này. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng chất bôi trơn ngăn chặn tinh trùng tiếp cận được với chất nhầy  một cách nhanh chóng, khiến tinh trùng chết trong môi trường axit ngoài . Bạn nên ngừng sử dụng chất bôi trơn bên ngoài và tăng cường để thay thế.

Một số nghiên cứu đã chứng tỏ tiêu thụ caffeine khiến cơ thể khó thụ thai. Phụ nữ không nên uống caffeine nếu đang có kế hoạch . Cụ thể, bạn không nên tiêu thụ quá 200 mg caffeine mỗi ngày, nên tránh xa những nguồn caffeine như cà phê, chocolate, soda, nước tăng lực…Tiêu thụ quá nhiều caffeine

Rượu

Rượu ảnh hưởng tới mang thai nói chung. Uống một lượng nhỏ rượu có thể cản trở cơ hội mang thai. Hơn nữa, nếu bạn có thai, rượu có thể ảnh hưởng đến thai nhi và cũng làm tăng nguy cơ sẩy thai.

Hút thuốc

Hút thuốc làm giảm số lượng tinh trùng của một người đàn ông. Mặt khác hút thuốc lá có thể ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe tổng thể của bạn.

Cá có lượng thủy ngân cao

Bạn nên tránh ăn cá có chứa lượng hủy ngân cao. Kim loại thông thường không được đào thải ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Điều này sau đó có thể ảnh hưởng đến cơ hội mang thai. Nếu dự định bầu bí, bạn nên tránh các loại cá như cá mập, cá thu, cá kiếm và cá kình.

Hóa chất (chẳng hạn các thành phần có mặt trong chất tẩy rửa, nước hoa, bột giặt…)

Bạn nên tránh xa một số hóa chất trong nước hoa và chất tẩy rửa. Những sản phẩm có hóa chất có thể dễ dàng hấp thụ vào da và gây hại cho khả năng sinh sản.

Một số thuốc

Nếu bạn phải uống một số loại thuốc theo quy định, bạn hãy nói với bác sĩ rằng bạn đang cố gắng thụ thai. Một số thuốc có thể khiến bạn không thể mang thai.

Tắm bồn nước nóng

Nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến sức sống của tinh trùng. Bồn tắm nước nóng có thể gây tổn thương hoặc tiêu diệt hết tinh trùng. Nếu bạn đang cố gắng thụ thai, nên tránh xa bồn tắm nước nóng và phòng tắm hơi.

Theo Chuyenvochong

thegioicaythuoc Những điều cần tránh khi dự định sinh em bé

300x250 holy Những điều cần tránh khi dự định sinh em bé

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online