“Yêu” cho ngày mới tràn đầy sức sống

check Yêu cho ngày mới tràn đầy sức sống Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Yêu cho ngày mới tràn đầy sức sống Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Yêu cho ngày mới tràn đầy sức sống

Bác sĩ Debby Herbenick – nhà khoa học nghiên cứu người Mỹ và cũng là tác giả cuốn “Because It Feels Good” tìm ra rằng các cặp đôi “” vào buổi sáng thường cảm thấy vui vẻ hơn trong ngày.

Vặn đồng hồ buổi sáng sớm hơn một chút 

“Yêu” vào buổi sáng là cách tốt nhất để bắt đầu ngày mới – và không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất mà còn tâm lý nữa. Các cặp đôi hào hứng với những kích thích về với bạn đời thường có hệ miễn dịch mạnh hơn.

Về thể chất, máu chảy nhanh hơn, tim đập mạnh và cơ thể bạn sản xuất nhiều oxytocin và endorphins mà chúng ta thường nhận được khi chơi thể thao. Về khía cạnh tình cảm, gửi tới bạn một nụ hôn và tăng nồng độ oxytocin còn giúp cả hai có tâm trạng tích cực hơn và củng cố mối quan hệ.

yeu22 Yêu cho ngày mới tràn đầy sức sống

Giải pháp khi bạn có ít thời gian

Mặc dù dậy sớm hơn 20 phút so với bình thường nghe có vẻ không khó, nhưng thực tế có rất nhiều cặp đôi vất vả với nó. Thời gian chính là vấn đề lớn nhất. Nhiều người có thói quen ngủ nướng vào buổi sáng và chỉ dành ra đủ thời gian để bước ra khỏi nhà để đi làm. Đặc biệt đúng với bạn gái có thói quen làm đẹp cẩn thận – phải gội và sấy tóc khi đi làm.

Vậy giải pháp cho những cặp đôi ít thời gian đó là trao nhau những nụ hôn, cái ôm hoặc các cử chỉ khêu gợi thay vì làm “”. Bằng cách đó, bạn vẫn có thể trải nghiệm những lợi ích của sự gần gũi, hormones và nhịp tim tăng thay vì chịu áp lực phải làm điều gì đó trong 20 phút. Khi bạn cố gắng ép mình phải hoàn thành chuyện ấy, nó có thể là con dao hai lưỡi giết chết cảm xúc hai bạn. Bắt đầu một ngày bằng cảm giác thoải mái và cảm nhận sự thân thiết với người yêu nhé bạn.

Theo Womenshealthvn

thegioicaythuoc Yêu cho ngày mới tràn đầy sức sống

300x250 holy Yêu cho ngày mới tràn đầy sức sống

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online