“Yêu” chậm – nghệ thuật giúp chàng và nàng đạt khoái cảm

check Yêu chậm   nghệ thuật giúp chàng và nàng đạt khoái cảm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Yêu chậm   nghệ thuật giúp chàng và nàng đạt khoái cảm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Yêu chậm   nghệ thuật giúp chàng và nàng đạt khoái cảm

viên mãn cần có sự kiên nhẫn, gần gũi, tình và sự tôn trọng. “” chậm đã được nâng lên thành một nghệ thuật như tình dục tantric với màn dạo đầu kéo dài để bạn tìm hiểu cơ thể cũng như tâm hồn của người ấy.

Sex chậm lại không chỉ giảm mất sức mà còn giúp cho hai người bắt kịp nhịp độ của nhau. Theo chuyên gia tình dục, tiến sĩ Joel Block, nghiên cứu gợi ý rằng trung bình đàn ông đạt  sau 2 phút thâm nhập cường độ nhanh, trong khi trung bình phụ nữ mất 14 phút. Rõ ràng chênh lệch này là không nhỏ.

1349 Yêu chậm   nghệ thuật giúp chàng và nàng đạt khoái cảm

Giống như việc nhấm nháp một ly rượu vang, để “” thú vị, phải cần đến thời gian. Đôi khi, chuyện yêu diễn ra nhanh chóng, chứng tỏ sức mãnh liệt của đàn ông cũng khiến chị em háo hức. Nhưng phần lớn trường hợp, yêu chậm một cách từ từ vẫn cuốn hút hơn cả.

Khi giảm nhịp độ xâm nhập, nam giới không chỉ tạo thêm cơ hội giúp đối tác đạt  mà còn giúp tăng chất lượng “yêu” cho chính mình. Nghiên cứu cho thấy việc ghìm lại quá trình giúp tăng khi thật sự.

Nàng thích yêu dài lâu. Không phải vì bạn thấy cô ấy đã “ướt át” thì có nghĩa là cô ấy đã gần lên đỉnh. Một quy tắc tuyệt vời cho bạn: Hãy cho cô ấy gấp đôi thời gian mà bạn nghĩ cô ấy cần. Nếu cô ấy đã sẵn sàng sớm hơn dự kiến thì bạn đã biết.

Do chậm chạp “lên đỉnh” nên cuộc “giao ban” dài hơn khiến chị em có cảm giác được chồng yêu thương, trân trọng. Càng được người bạn đời trao cho nhiều cử chỉ âu yếm, phụ nữ càng nhanh đạt được khoái cảm.

Tiến sĩ Block – chuyên gia tình dục cho biết, sex chậm cho người nữ thêm thời gian để tận hưởng khoái cảm. Động tác “yêu” chậm rãi giúp hai người có thêm thời gian ve vãn, tán tỉnh và âu yếm nhau hơn, khiến cuộc vui thêm phần lãng mạn.

Tận hưởng chứ không phải cố chịu đựng. Bạn đã phải vội vàng trong cả ngày làm việc và luôn luôn cố gắng để đạt hiệu quả mọi tình huống, nhưng với tình dục, hãy biến nó thành điều không thể quên. Cô ấy cũng cần nghỉ ngơi và niềm vui như bạn.

Để yêu chậm hãy tập cơ. Theo chuyên gia trị liệu tình dục, tiến sĩ Barbara Keesling, bạn càng sở hữu các cơ kiểm soát cực khoái mạnh mẽ, bạn càng kéo dài hơn thời gian . Để tăng cường chúng, hãy tập co các cơ mà bạn sử dụng để ngừng đi tiểu trong hai giây và lặp lại. Lặp lại 20-60 lần mỗi ngày.

Phụ nữ thường cần trung bình 20 phút để có một “khúc dạo đầu” hoàn hảo, nhiều gấp đôi so với thời gian trung bình của nam giới. “Yêu” chậm giúp phụ nữ thực sự sẵn sàng và biết được điều gì nên hay không nên để “chuyện ấy” tốt hơn. “Yêu” chậm cũng giúp đàn ông nhận biết được những thay đổi cảm giác của mình và đối tác để có thể điều chỉnh tư thế, tốc độ nhằm đưa cả hai cùng “lên đỉnh”. “Yêu” chậm không có nghĩa là bạn không thể tăng tốc.

Hãy hít thở sâu trong quan hệ tình dục. Nếu bạn muốn kéo dài hơn, bạn cần làm chậm hơi thở khi đang gần xuất tinh. Tập trung vào việc hít vào và thở ra có thể giúp bạn tránh việc hưng phấn quá mức trước khi bạn sẵn sàng.

Trong khi phụ nữ chỉ có một điểm G, người đàn ông lại có hai điểm tương đương như thế: một gần tuyến tiền liệt và một nằm ở phần đầu của dương vật, ngay bên dưới. Hãy vận dụng cả hai điểm này. Bạn sẽ kéo dài hơn, kích thích cô ấy và nhận thêm được.

Sự kiên nhẫn và thái độ tôn trọng dành cho nhau là những yếu tố cần để cùng học cách “yêu” chậm. Người ta có thể làm chuyện ấy vì nhu cầu, bản năng nhưng trao nhau một nụ hôn ngọt ngào, thực hiện những động tác âu yếm dịu dàng thì phải có tình yêu thực sự, đó chính là sự khác nhau giữa ham muốn đơn thuần và yêu.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Yêu chậm   nghệ thuật giúp chàng và nàng đạt khoái cảm

300x250 holy Yêu chậm   nghệ thuật giúp chàng và nàng đạt khoái cảm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online