Bí quyết lấy lại khoái cảm khi “yêu”

check Bí quyết lấy lại khoái cảm khi “yêu” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết lấy lại khoái cảm khi “yêu” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết lấy lại khoái cảm khi “yêu”

Đôi lúc khi đã gần “về đích” nhưng bạn lại mất đi cảm giác đạt cực khoái vì những tác động bên ngoài, vậy làm thế nào để lấy lại vào lúc đó.

Tưởng tượng

Tập trung tâm trí nghĩ về phần gợi cảm nhất của cơ thể sẽ giúp bạn có được một kết thúc tuyệt vời. Gail Saltz, một chuyên gia trong lĩnh vực này cho biết, khi tưởng tưởng, não sẽ gửi các tín hiệu kích thích dọc suốt cơ thể và máu sẽ được tăng cường trực tiếp đến bộ phận . Theo nghiên cứu gần đây của tạp chí Y họ , những phụ nữ tưởng tượng về những gì diễn ra khi theo cách riêng của họ thì có đời sống thú vị hơn.

yeu45 Bí quyết lấy lại khoái cảm khi “yêu”

Không nhìn

Khi bạn mở mắt, bạn hay bị cảnh quan chi phối và những suy nghĩ kiểu như: “Ồ, bụng của mình béo quá”, “ mình không đẹp”… sẽ xuất hiện, điều này sẽ phá vỡ cuộc ngay cả khi bạn gần đạt khoái cảm. Bởi lẽ, khi đó bạn sẽ có ý thức về điều mình làm hơn là tiếp tục cảm nhận và trải nghiệm nó.

Một mẹo nhỏ để khắc phục vấn đề này: nếu bạn đang cảm nhận bằng xúc giác, hãy tập trung vào cảm giác mà bạn cảm thấy được từ việc đụng chạm, thay vì quan sát. Hay nếu âm thanh làm phiền bạn, hãy quên đi bằng cách tự nhẩm trong miệng “ưm, ưm, ưm…”, điều này sẽ giúp bạn lờ âm thanh và tập trung vào “chuyện yêu”.

Chuyển động

Khoái cảm là một loạt các co thắt của bộ phận sinh dục, do vậy, bạn có thể có được cảm giác đó bằng các căng cơ bắp khi gần kết thúc, hãy cố gắng căng cơ vài lần khi “cuộc chiến” sắp hết. Rachael Ross, một nhà nghiên cứu tình dục lâm sàng ở Gary, Indiana cho biết, căng cơ vùng xương chậu sẽ kích thích bộ phận sinh dục, tăng mức độ hứng thú, thậm chí bạn có thể đạt đến đỉnh cao hơn.

Theo Kiến Thức

thegioicaythuoc Bí quyết lấy lại khoái cảm khi “yêu”

300x250 holy Bí quyết lấy lại khoái cảm khi “yêu”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online