Những con số hạnh phúc khi “yêu”

check Những con số hạnh phúc khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những con số hạnh phúc khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những con số hạnh phúc khi yêu

Trong lứa đôi, có nhiều điều bạn vẫn làm cho nửa kia đạt đến trình độ “nghệ thuật” nhưng bạn không biết để phát huy.

Trái lại cũng có những “sai lầm chết người” mà bạn cũng không biết để tránh. Nhiều nghiên cứu đã tìm ra những con số hạnh phúc khi “” sẽ giúp bạn biết điều gì nên làm và việc gì nên tránh để có hạnh phúc mỹ mãn.

Phái đẹp muốn bạn luôn nhẹ nhàng tình cảm

Nhiều nghiên cứu cho biết: 80% phụ nữ công nhận chuyện vui đùa làm cho những giây phút gần nhau trở nên ngọt ngào, lãng mạn hơn; 100% các nàng cho rằng lời thì thầm, khen ngợi nhau, kể cả những câu khen nịnh quá mức của bạn cũng được nàng chấp nhận một cách vui vẻ; bởi ai mà chả thích được khen, nhất là bạn khen “lúc đó” làm cho nàng rất sướng tai, tạo cho nàng tâm lý thoải mái, tươi trẻ làm cho nàng rất muốn ở bên bạn.

“Đến hẹn lại yêu”

Nhiều chuyên gia nghiên cứu khẳng định: có 69% phụ nữ thổ lộ rằng họ luôn được lên “đỉnh” trong quan hệ , và sự hưng phấn càng dễ đạt được hơn khi được “yêu“ đều đặn – đúng hẹn lại “yêu”. Lời hẹn yêu này tùy lứa tuổi, nhưng nên tuần 2 lần. Trong một lần “yêu” nàng thích thời gian bạn vuốt ve âu yếm nàng chiếm khoảng nửa thời gian “gần gũi” hay từ 10 – 30 phút sẽ khiến nàng dễ đạt hơn. Nàng cũng rất thích bạn có những khám phá mới từ sách báo đem thực hành với nàng.

Nhiều cặp vợ chồng thường trò chuyện trao đổi theo xu hướng sẽ quan hệ “dày” hơn, dù chất lượng có khi tăng khi giảm đôi chút; Có khoảng 50% các cặp vợ chồng đã ăn ở với nhau nhiều năm cho biết, họ vẫn rất “mặn nồng”, và cử chỉ âu yếm của họ còn nhiều hơn thuở ban đầu. Khoảng 33% số người được hỏi đã trả lời rằng, họ vẫn yêu nhau thắm thiết sau 10-20 năm chung sống.

yeu4 Những con số hạnh phúc khi yêu

Hãy tích cực

Các nghiên cứu đều cho thấy cả hai phái đều thích yêu bằng tai: có 80% phụ nữ cảm thấy rất thoải mái khi được bạn hỏi rằng: “Em muốn như thế nào?” trong thời gian “giao ban”; và có 70% các chàng muốn nghe người đẹp hỏi: “anh muốn như thế nào” Trong khi đó trên thực tế chỉ có 40% cặp đôi thường hỏi xem “đối tác” của mình có hài lòng với chuyện hôm nay hay không.

Trong thời đại công nghệ tin học phát triển hiện nay, có 33% đối tác của nhau tiết lộ rằng họ thường gọi điện, gửi tin nhắn hoặc email cho “nửa kia” để đùa một chút về “chuyện ấy”. Còn những người lớn tuổi, dày kinh nghiệm càng không ngại ngần khi nói chuyện chăn gối với bạn đời. Các cặp đôi tuổi này cũng thích thử những điều mới mẻ hoặc hỏi xem “nửa kia” thích gì để anh (em) còn “chiều”.

Nghiên cứu mới về cực khoái

Những nghiên cứu mới nhất về cực khoái cho biết: ngày nay 89,8 % nam giới và 78, 5% nữ giới khẳng định đã đạt được cực khoái trong lần quan hệ tình dục gần nhất. Tuy nhiên phụ nữ dù ở tuổi nào cũng khó đạt được khoái cảm hơn nam giới. Các nàng có thể khắc phục khó khăn này nhờ tích luỹ kinh nghiệm: chẳng hạn có 76% các cô gái không đạt được cực khoái trong lần quan hệ đầu tiên, tỷ lệ này sẽ giảm dần trong những lần quan hệ tiếp theo.

Cực khoái thường xảy ra bất ngờ: người ta vẫn có thể đạt được cực khoái mặc dù chẳng thấy hứng thú gì ở bạn tình của mình. Sự mâu thuẫn giữa khoái cảm và hứng thú tình dục này thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn, nhất là ở thời đại mà các mối quan hệ “ngoài luồng“ trở nên phổ biến hơn.

Sự cọ sát giữa “cậu nhỏ” và “cô bé” giúp cho 95% các chàng “luôn luôn” hoặc “dễ dàng” đạt được cực khoái. Nhưng nếu người đẹp kích thích bằng tay họ khó đạt đỉnh hơn, còn bạn tình kích thích bằng miệng thì chỉ có 65% phái mạnh đạt được khoái cảm mà thôi. Còn ở các nàng có 68,7% trong cuộc truy hoan, 67,5% đạt cực khoái nếu bạn dùng tay; khi bạn dùng miệng thì chỉ có 57,4 % các nàng nếu có khoái cảm mà thôi.

Lý do để “ông ăn chả, bà ăn nem”

Đối với phái mạnh, nguyên nhân “ăn chả” thường xuất phát từ . Theo đó có 48,6 % đàn ông cho biết họ ngoại tình vì vợ trở nên lạnh nhạt với “chuyện ấy”; thiếu thì phải tìm cho đủ nên họ đã tìm kiếm các người đẹp để thoả mãn nhu cầu. Bên cạnh đó cũng có 47,5% cánh mày râu ngoại tình vì muốn tìm cảm giác mới lạ, nhất là ở thời buổi kinh tế thị trường, có cầu ắt có cung và cái gì cũng có thể trao đổi được. Đối với phái yếu, lý do khiến họ “ăn nem” thường liên quan đến cảm xúc nhiều hơn. Trong số này có 44,7% tiết lộ rằng họ phản bội chồng vì bị thu hút bởi người đàn ông khác, có tiền tài, địa vị hơn hoặc cao to đẹp trai hơn nửa kia ở nhà. Cũng do áp lực cơm áo gạo tiền, có 32,4% chị em ngoại tình vì cảm thấy được an toàn và thoả mãn niềm khát khao về tình tiền khi ở bên người lạ.

Bên cạnh đó cũng có tỷ lệ nhất định số các chàng và nàng tránh hoặc ngại làm chuyện ấy vì vài điều ái ngại sau đây: có 25,3% phụ nữ tỏ ra mất tự tin về thân hình của mình, làm cho họ không thích hoặc giảm hứng thú trong chuyện ấy. Còn ở phái mạnh có 5,4% mất tự tin về hình thể, chẳng hạn thấp bé nhẹ cân, gù lưng vẹo cột sống…và họ ngại nhất là “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những con số hạnh phúc khi yêu

300x250 holy Những con số hạnh phúc khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online