Khám phá thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông

check Khám phá thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khám phá thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khám phá thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông

Khám phá thú vị ít ai biết về của đàn ông – hãy thử tìm hiểu xem.

Đàn ông cũng quan tâm đến cảm nhận của đối tác khi ‘

Nhiều người nghĩ rằng ‘’ chỉ thỏa mãn nhu cầu của đàn ông và họ chỉ biết hưởng thụ cảm giác của bản thân mà không quan tâm đến cảm nhận của phụ nữ. Tuy nhiên, hầu hết nam giới đều rất để ý và quan tâm đến việc làm hài lòng đối tác. Sự thỏa mãn của phụ nữ đồng nghĩa với khả năng ‘yêu’ tuyệt vời của đàn ông và điều này rất quan trọng với họ.

1174 Khám phá thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông

Đàn ông cũng quan tâm đến cảm nhận của đối tác khi ‘yêu’

Nhu cầu tình dục tỷ lệ nghịch với tuổi tác

Chưa có kết quả thống kê nào minh chứng cho việc sex và tuổi tác tỷ lệ nghịch với nhau. Khi lớn tuổi, miễn là thể lực còn khỏe mạnh, tinh thần còn minh mẫn thì người ta vẫn có thể làm “chuyện ấy” đều đặn, thường xuyên.

Nhu cầu tình dục của đàn ông phụ thuộc vào thực phẩm

Những thực phẩm lành mạnh sẽ góp phần cải thiện nhu cầu tình dục của đàn ông. Thực tế, nhiều chị em cho chồng mình ăn hàu, socola đen hay dâu tây cũng đạt hiệu quả cao.

Đàn ông có thể ít hơn phụ nữ

Ngày nay, đàn ông và phụ nữ có quyền bình đẳng trong mọi chuyện, kể cả ‘yêu’. Phụ nữ ngày càng được tự do và thoải mái đưa ra những đòi hỏi khi ‘yêu’. Bên cạnh đó, một số người còn có nhiều ham muốn, thậm chí khả năng ‘yêu’ còn cao hơn nam giới.

Đàn ông chỉ  khi

Khi làm “chuyện ấy”, phụ nữ có thể thăng hoa nhiều lần và đàn ông cũng thế. Không phải khi chàng xuất tinh thì chàng mới đạt . Thực tế là đàn ông có thể đạt được cực khoái từ trước khi xuất tinh.

Đàn ông cũng giả vờ ‘lên đỉnh’

Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng đạt cực khoái trong mỗi lần ‘yêu’. Nhiều người chia sẻ họ không thể ‘lên đỉnh’ mỗi lần ân ái với bạn gái hoặc vợ. Họ cũng giả vờ đạt cực khoái để làm hài lòng đối tác hoặc muốn kết thúc sớm ‘cuộc yêu’.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Khám phá thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông

300x250 holy Khám phá thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online