Sự bình đẳng trong quan hệ gối chăn

check Sự bình đẳng trong quan hệ gối chăn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sự bình đẳng trong quan hệ gối chăn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sự bình đẳng trong quan hệ gối chăn

Các chuyên gia của Caritas nhấn mạnh: “Một cuộc ái ân bao gồm tình yêu và lòng biết ơn. Trong ân có ái và ngược lại. Đó là “đạo lý” trong hôn nhân”. Một bà vợ khôn ngoan luôn biết cách chuyển tải những khát khao, mong đợi của mình đến ông xã, để được anh ta “cung phụng”, thì không hề xảy ra nạn bất bình đẳng trong lĩnh vực nhạy cảm này.

thuocborthan. bi mat quan he tinh duc dau kin 1 Sự bình đẳng trong quan hệ gối chăn

Trung tâm tư vấn Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình (Hội LHTNVN) đã từng lên tiếng về tình trạng bất bình đẳng giữa vợ chồng, biểu hiện qua quan hệ chăn gối.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Các bà vợ không hề ý thức “quyền lợi” của mình, cho rằng chủ động và sự thỏa mãn là đặc quyền của các ông. Phần các bà, nghĩa vụ bị đồng hóa với phục vụ. Các chuyên viên tư vấn cho rằng, đây là dạng bất bình đẳng khó thấy, ngay cả “nạn nhân” cũng không nhận ra, nên không thể tranh đấu giành quyền bình đẳng. Gần đây, những cuộc khảo sát cho thấy, phụ nữ phần nào đã đổi thay ý thức, ít ra là họ hiểu rằng, họ đáng được nhận hạnh phúc. Một số đã tham gia xây dựng “lịch sinh hoạt”, chứ không phải “hưởng ké” theo nhu cầu của ông xã.

Theo định nghĩa của các nhà tâm lý, tình dục là một hoạt động sống cực kỳ mạnh mẽ, say đắm và tinh tế, mà hai vợ chồng cùng tham gia, cùng thưởng thức “thành quả” của nó. Nếu cả hai “không cùng”, thì hoạt động tình dục sẽ gây ra hàng loạt vấn đề: lãnh cảm, không đạt khoái cảm, người trong cuộc thành kẻ cưỡng bức, hoặc nô lệ…

Theo một nhà tâm lý người Pháp,  có bảy loại hình tâm lý và mỗi người được “lãnh nhận” một loại khác nhau. “Khí chất” đó quyết định thái độ của người tham gia. Vì thế, không thể kết luận một bà vợ “chẳng làm gì” là bà vợ không biết “tấn công”.

Có một quan điểm khác, khẳng định mọi trục trặc trong quan hệ chăn gối do “yêu thương chưa đủ”. Những người phụ nữ đang yêu không nghĩ đến mình đang được bình đẳng hay bất bình đẳng. Khi yêu còn “non”, người trong cuộc thường nghĩ đến cách yêu, loay hoay tìm cách này, cách kia. Họ tìm kiếm, học hỏi những thủ thuật và kỹ thuật, nhằm đạt đến sự thỏa mãn. Thế nhưng, kỹ thuật điêu luyện không hề tạo ra cảm xúc yêu, mà đôi khi còn làm cho người bạn đời cảm thấy… “ghê tởm”.

Khi tình yêu “đủ”, tình dục sẽ “đầy”. Trong từng khoảnh khắc cuồng nhiệt, không ai còn quan tâm “chồng chủ động, hay vợ chủ động”, không ai còn ý thức đây là quyền lợi hay nghĩa vụ. Tình dục là khía cạnh vật chất của tình yêu, là sự thăng hoa của tình yêu. Năm 1986, nữ bác sĩ  người Ý Rita Levi Montalcini đã đoạt giải Nobel sinh học khi phát hiện ra hoocmôn tăng trưởng NGF (Nerve Growth Factor). NGF đã tăng 52% ở những người đang yêu nhau, khiến họ rơi vào trạng thái si tình, lâng lâng, nhớ nhau tha thiết và lúc gần gũi, họ rơi vào tình trạng “không còn biết mình đang làm
gì nữa”.

Vậy làm sao để vợ chồng không rơi vào cảnh “cả thèm chóng chán”, làm sao để NGF không sụt giảm thê thảm theo thời gian? Bác sĩ Nguyễn Lan Hải, chuyên gia về giáo dục sức khỏe sinh sản, giới tính, đang công tác tại tổ chức quốc tế Caritas, cho biết: sau một thời gian chung sống, nhiều bà vợ ngán ngại chuyện vợ chồng “làm cho xong chuyện”. Họ muốn giữ cảm xúc mới mẻ, rung động mạnh mẽ để át đi cảm giác “chán chồng”. Sự tươi mới, hấp dẫn của người đàn bà không chỉ ở quần áo, kiểu tóc… mà ở tinh thần sẵn sàng hợp tác và thái độ đón nhận tình yêu.

Theo bác sĩ  Lan Hải, với các bà vợ, có hai cách để chỉ số NGF luôn ở mức cao. Một là liên tục “chọn” chồng. Tất nhiên, là không phải đi kiếm người khác, người mới. Trong cuộc sống, các bà vợ có rất nhiều mối quan tâm, bận tâm: công việc, tiền bạc, bạn bè, sở thích… Đôi khi họ dành sự say mê, thời gian… cho nhiều điều khác hơn là cho ông xã. Vì thế, nếu bạn luôn “chọn” ông chồng ở hàng ưu tiên trong hạng mục quan tâm của mình, bạn sẽ có cảm hứng và sáng tạo trong cuộc sống lứa đôi.

Nguyên tắc thứ hai, là luôn quay lại tình yêu bạn đã chọn để đi đến hôn nhân, nhằm “đề phòng” sự lôi cuốn của người thứ ba. Đó là tình yêu mà bạn đã chọn trong tự do, không hề vụ lợi, tính toán. Các nhà tâm lý có nhận xét rằng, khi các bà vợ luôn nhớ đến các lý do khiến bà đã “duyệt” để lên xe hoa, chấp nhận một người đàn ông làm chồng, thì anh ta được “bảo đảm” rằng, bên cạnh mình luôn có một người bạn đời biết sắp xếp để cuộc sống hôn nhân thăng hoa.

Các chuyên gia của Caritas nhấn mạnh: “Một cuộc ái ân bao gồm tình yêu và lòng biết ơn. Trong ân có ái và ngược lại. Đó là “đạo lý” trong hôn nhân”. Một bà vợ khôn ngoan luôn biết cách chuyển tải những khát khao, mong đợi của mình đến ông xã, để được anh ta “cung phụng”, thì không hề xảy ra nạn bất bình đẳng trong lĩnh vực nhạy cảm này.

Phong cách Cuộc Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Khoa học Công Nghệ
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Sự bình đẳng trong quan hệ gối chăn

300x250 holy Sự bình đẳng trong quan hệ gối chăn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online