Ông xã “yếu” hẳn nguyên nhân tại sao?

check Ông xã “yếu” hẳn nguyên nhân tại sao? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ông xã “yếu” hẳn nguyên nhân tại sao? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ông xã “yếu” hẳn nguyên nhân tại sao?

 

Ngoài ra chấn thương vùng đầu, cột sống, vùng hạ bộ gây tổn thương thần kinh đi vào cơ quan chủ quản khiến bộ chỉ huy bị ngắc ngư thì chỉ đạo theo kiểu “ngủ gật” sẽ gây nên ED. Những ông hút ngày hơn 10 điếu lá hoặc làm bạn với ma men thường xuyên sẽ tạo ra những tổn thương xơ hóa khiến máu đến vùng này kém hẳn, gây nên trục trặc sớm.

quan he tinh duc lan dau khong dau 4 Ông xã “yếu” hẳn nguyên nhân tại sao?

Tôi 42 tuổi, chồng tôi 43 tuổi, lấy nhau 15 năm. Mấy năm đầu sinh hoạt bình thường nhưng phần tôi không mấy hứng thú. Mấy năm gần đây tình trạng được cải thiện. Anh ấy cà phê, thuốc lá hơi nhiều. Sau khi vợ chồng “tìm được tiếng nói chung” không bao lâu thì cách nay hai tháng, sau một trận cầu lông tưng bừng về anh ấy kêu đau lưng rồi “yếu” hẳn. Tôi thật sự bối rối không biết phải khuyên anh ấy đi khám ở đâu, nấu món gì bồi dưỡng cho chồng?

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Nguyên Thi (TPHCM)

 

Trả lờiRối loạn cương dương (Erectile Dysfunction-ED) là cụm từ dùng để chỉ chung bệnh tình của “cậu nhỏ”, trong đó bao gồm nhiều chuyện thuộc hàng “khó bảo” và với đàn ông đây là chuyện “mất thể diện”, họ rất nhột nên ít khi chịu thừa nhận. Tổ chức Y tế thế giới nhận định hiện có khoảng 152 triệu quý ông lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười vì vụ này.

Nó bao gồm: đôi khi “cậu nhỏ” giống ruột xe bơm chưa đủ căng, chạy được nhưng cà xì cà đụt khiến cả hai đều ngơ ngác. Lại có “cậu nhỏ” ban đầu hiên ngang đứng thẳng nhưng lâm trận thì đổ gục xuống. Tệ nhất là “cậu” cứ nằm ỳ ra, dụ cách mấy cũng “đình công” không làm việc. Ba trạng thái này trong cuộc đời của mỗi quý ông đều thỉnh thoảng gặp phải. Nhưng nếu tình trạng kéo dài từ hai tháng trở lên thì đó là bệnh ED cần chữa trị.

Nguyên nhân của bệnh rất nhiều. Theo các chuyên gia tình dục, tuổi 40 như một cái mốc đánh dấu sự đi xuống của phái mạnh và càng lớn tuổi thì rắc rối càng tăng.Cuộc sống đô thị hiện đại cũng làm người đàn ông chịu nhiều áp lực về tiền tài, danh vọng hơn đàn ông nông thôn. Bệnh lý toàn thân hay cơ quan lân cận (chiếm 70%) khiến mạch máu nơi đây co giãn không điều hòa hoặc chúng bị nhiễm mỡ làm khả năng tưới máu nuôi dưỡng giảm đi, “cậu nhỏ” bị suy dinh dưỡng, lúc nào cũng yếu, mệt, làm việc cầm chừng, có lúc như một kẻ nhược cơ, lúc rũ ra như cọng bún.

Theo TS Hui Meng Tan ở Trung tâm y khoa ĐH Malaya (Malaysia), trong số bệnh nhân bị ED ở châu Á thì 14% do bị trầm cảm, 23% cao huyết áp, 24% cholesterol máu cao, 35% bệnh tiểu đường và 37% bệnh tim.

Ngoài ra chấn thương vùng đầu, cột sống, vùng hạ bộ gây tổn thương thần kinh đi vào cơ quan chủ quản khiến bộ chỉ huy bị ngắc ngư thì chỉ đạo theo kiểu “ngủ gật” sẽ gây nên ED. Những ông hút ngày hơn 10 điếu thuốc lá hoặc làm bạn với ma men thường xuyên sẽ tạo ra những tổn thương xơ hóa khiến máu đến vùng này kém hẳn, gây nên trục trặc sớm.

Trường hợp của anh nhà, hút thuốc lá khá nhiều đã gây nên sự lủng củng ngay từ đầu. Nhờ sự cởi mở của chị mà tình trạng có cải thiện đôi chút. Đau lưng sau trận đấu cầu lông tưng bừng chỉ giống như giọt nước cuối cùng làm tràn ly, kết quả vô trận là giơ cờ trắng đầu hàng. Khoan nói nấu món gì, chị có thể động viên anh nhà bỏ thuốc lá và cùng anh đi đến phòng khám nam khoa. Điều trị ED phải có quyết định của một tổ hợp y khoa gồm các chuyên gia về tâm thần, nội tiết, niệu khoa, thần kinh và tình dục học.

Theo BS LÊ THÚY TƯƠI (Tuổi trẻ)

  Tin Tức Giải Trí
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Ông xã “yếu” hẳn nguyên nhân tại sao?

300x250 holy Ông xã “yếu” hẳn nguyên nhân tại sao?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online