Làm sao để tìm lại trí nhớ sau một đêm say “bí tỉ”?

check Làm sao để tìm lại trí nhớ sau một đêm say bí tỉ? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Làm sao để tìm lại trí nhớ sau một đêm say bí tỉ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Làm sao để tìm lại trí nhớ sau một đêm say bí tỉ?

 • Ngoài giấy biên nhận, đếm lại số tiền còn trong ví bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ biết được bạn có bao nhiêu tiền trước khi rời nhà. Thức dậy với số tiền ít hơn là chuyện bình thường. Tốt nhất là đừng mang theo nhiều tiền khi ra ngoài. Vì một đêm uống “tới bến” sẽ như đánh bạc trong ví. Còn nếu bạn có nhiều tiền hơn trong ví, thì quả là hơi bí hiểm. Có thể bạn đã ghé qua máy ATM hoặc đã bán cái gì đó vào đêm qua. Hoặc bạn đã thắng cược.

Uống quá nhiều nên bạn quên mất một phần câu chuyện của đêm qua, hoặc quên sạch mọi thứ. Điều này đã từng xảy ra với rất nhiều người đàn ông quá chén. Đừng lo. Đây thậm chí còn là dịp thử tài “thám tử” của bạn.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

 

 

 • 1

  Quần áo và khung cảnh

  Bắt đầu với một câu hỏi đơn giản: Tôi đang ở đâu? Trên giường? Giường của bạn gái? Giường bí ẩn? Võng bí ẩn? Đừng hoảng loạn nếu bạn không nhận ra cảnh quen thuộc. Hãy thu lại những gì bạn đã, đang mặc, có thể từ đó sẽ cho bạn thêm một số dấu hiệu. Nếu quần áo còn nguyên, đó là dấu hiệu tốt. Quần bơi ư? Vậy là bạn đã từng phấn khích đủ để bơi. Trần như nhộng ư? Có hai khả năng. Kiểm tra các vết dính trên quần áo: Thức ăn? Dầu mỡ? Máu? Kiểm tra mùi. Đó là mùi thuốc lá hay mùi xăng? Nếu quần áo bị xé hoặc bị cắn, có thể bạn đã tham gia một trận đánh nhau hoặc đã đạp rào xông vào vườn nhà ai đó. Không may là vườn đó có chó canh gác.

 • 2

  Đau ở đâu?

  Sau đó, xem lại cảm giác của cơ thể mình. Nếu bắp chân đau, có thể bạn đã đi bộ rất xa, chạy khỏi hiểm nguy hoặc đã đi leo núi vào nửa đêm. Nếu bạn đau ở mặt, có thể bạn đã đánh lộn hoặc tự mình lao vào bức tường. Nếu bạn cảm thấy đau đớn tột cùng, hãy bỏ qua bước tiếp theo và xử lý nỗi đau này. Xương gẫy và các vết cắt sâu sẽ làm nên chiến tích của bạn. làm thế nào

  alotin.vn 1404197867 trangbh20121122153842578 0 Làm sao để tìm lại trí nhớ sau một đêm say bí tỉ?

 • 3

  Giấy biên nhận

  Cảnh sát tìm các hóa đơn mua hàng để bắt tội phạm – hãy sử dụng biện pháp tương tự để tìm lại trí nhớ. Lục lọi túi quần túi áo, ba lôtúi xách, và bò ra khắp nhà để tìm các hóa đơn, giấy biên nhận sẽ chỉ cho bạn đường đi nước bước của mình đêm qua. Một ly whisky vào lúc nửa đêm, mấy chai bia lúc 2 giờ sáng, thêm một ly rượu nữa lúc 4 giờ, bao cao su lúc 5 giờ. Bao cao su à? Cô gái ấy đi đâu nhỉ? Hãy tìm cả giấy biên nhận ATM nữa. Những tờ giấy sẽ cho bạn biết liệu bạn có cần mượn tiền gấp không.

  alotin.vn 1404197867 trangbh20121122153843112 1 Làm sao để tìm lại trí nhớ sau một đêm say bí tỉ?
 • 4

  Số tiền còn lại

  Ngoài giấy biên nhận, đếm lại số tiền còn trong ví bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ biết được bạn có bao nhiêu tiền trước khi rời nhà. Thức dậy với số tiền ít hơn là chuyện bình thường. Tốt nhất là đừng mang theo nhiều tiền khi ra ngoài. Vì một đêm uống “tới bến” sẽ như đánh bạc trong ví. Còn nếu bạn có nhiều tiền hơn trong ví, thì quả là hơi bí hiểm. Có thể bạn đã ghé qua máy ATM hoặc đã bán cái gì đó vào đêm qua. Hoặc bạn đã thắng cược.

 • 5

  Tìm lại lịch sử thẻ tín dụng

  Kể cả khi bạn tìm thấy một đống biên nhận, hãy kiểm tra việc sử dụng thẻ tín dụng của mình trên mạng hoặc từ điện thoại. Chiếc thẻ sẽ cho bạn biết bạn đã mời mọi người được bao nhiêu vòng sau khi mọi người đã mời bạn một số vòng.

 • 6

  Các cuộc gọi điện thoại

  Trừ phi bạn quá say đến nỗi không thể bấm số gọi được ai, dù là bạn gái cũ, ít ra điện thoại di động cũng ghi lại những cuộc gọi của bạn. Nếu cuộc gọi chừng 30 giây, tức là người mà bạn gọi không nhấc máy. Hy vọng rằng bạn đã không để lại những lời nhắn gây bối rối. Nếu cuộc gọi kéo dài đến 45 phút, có lẽ bạn nên gọi lại và xin lỗi.

 • 7

  Lịch sử truy cập internet

  Lập tức kiểm tra Twitter và Facebook xem bạn có cần xóa đi những comment trong lúc tinh thần văn thơ đang lên cao trào hay không. Nếu bạn tìm ra mình đã từng vào trang web khiêu dâm, thì bạn đã không may mắn vào đêm qua rồi (trừ phi bạn tự cho rằng mình may mắn). Tìm lại lịch sử truy cập internet cũng cho bạn biết về việc liệu bạn đã lên mạng mua sắm, gửi email, chat, viết blog hoặc “khủngbố” bạn gái cũ trong khi bạn đang ngất ngây men rượu.

 • 8

  Ảnh, video

  Những chiếc camera gắn kèm điện thoại thật khủng khiếp vì chúng ghi lại những giây phút ngớ ngẩn cùng cực của ta. Mặt khác, chúng lại là cách tốt nhất để tìm lại một đêm đã bị quên lãng. Trước tiên xem lại camera, sau đó lên Facebook, Twitter, Photobucket, và blog của bạn bè xem họ có tag bạn không. Nếu bạn tìm thấy một “anh chàng bí tỉ” vừa mới bị tag trên YouTube – khả năng là bạn đã trở nên nổi tiếng.

 • 9

  Phản ứng của bạn cùng phòng

  Bước vào phòng khách, và trước khi nói lên điều gì, hãy xem nếu các bạn cùng nhà trở nên căng thẳng như thể bạn sẽ đột ngột ném trái bóng vào họ. Nếu họ căng thẳng, chứng tỏ bạn đã rất điên khùng vào tối hôm trước. Tương tự, sự im lặng, ánh mắt hình viên đạn và ngón tay chỉ cũng là những dấu hiệu không khả quan. Nếu họ mỉm cười hoặc lăn ra cười như điên, hãy vui mừng là họ không giận bạn, nhưng cũng không có nghĩa là bạn thoát nạn. Bạn sẽ không bao giờ sống sót nổi với những lời đùa cợt của họ.

Theo kenhaz
Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Làm sao để tìm lại trí nhớ sau một đêm say bí tỉ?

300x250 holy Làm sao để tìm lại trí nhớ sau một đêm say bí tỉ?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online