Điều cần biết khi làm “Chuyện ấy” khi mang bầu

check Điều cần biết khi làm “Chuyện ấy” khi mang bầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều cần biết khi làm “Chuyện ấy” khi mang bầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều cần biết khi làm “Chuyện ấy” khi mang bầu

 

Tất cả thai phụ đều phải kiêng quan hệ vợ chồng sau khi nước ối vỡ hoặc chất nhầy ở cổ tử cung ra nhiều. Đó là những lớp bảo vệ cho dạ con của bạn, nếu chúng có vấn đề, em bé rất dễ bị ảnh hưởng. Đồng thời bạn nên chú ý bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong hoặc sau khi quan hệ vợ chồng, ví dụ bị đau hoặc ra máu, hãy gọi điện ngay cho bác sỹ để được tư vấn hoặc kiểm tra.

 

Khi bạn có thai, “chuyện ấy” cũng thay đổi. Rất khó để lý giải tại sao, nhưng sự thay đổi về nhu cầu quan hệ vợ chồng xuất phát từ nhiều cảm giác khác nhau, thái độ, mong muốn, hiểu biết, thậm chí là về tư thế của chuyện đó.

Cảm giác về chuyện đó

Có thể nhận thấy rằng, khi mang bầu bạn cần sự gần gũi của chồng nhiều hơn mức bình thường. Rất nhiều phụ nữ cảm thấy cơ thể họ trở nên hấp dẫn hơn, có ham muốn và suy nghĩ nhiều hơn về chuyện đó.mang bau1 Điều cần biết khi làm “Chuyện ấy” khi mang bầu

Điều này xảy ra do lượng máu tăng lên đáng kể khi mang bầu để nuôi thai nhi. Bạn có thể thủ thỉ tâm sự với chồng để cả hai đều thoải mái và hiểu nhu cầu của nhau. Biết đâu, chuyện ấy sẽ giúp các bạn lấy lại được tâm lý thăng bằng, không ai phải chịu kìm nén vì lo ảnh hưởng tới em bé.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Cũng có những phụ nữ khi mang thai không hề có “nhu cầu”. Đây cũng là một hiện tượng tâm lý bình thường. Những cảm giác mệt mỏi và nghén trong giai đoạn đầu thai kỳ, hay sự mặc cảm về thân hình đồ sộ, lóng ngóng khiến người vợ mất hết cả tự tin, thậm chí thất vọng.

Cho dù nhu cầu gần chồng của bạn thay đổi theo chiều hướng tăng hay giảm, vẫn nên nói với chồng, đừng cố gắng chịu đựng. Sự chịu đựng càng khiến bạn cảm thấy ức chế, thậm chí có thể “lây” sang cả chồng. Trung thực trong cảm nhận gối chăn sẽ giúp bạn nhận được sự động viên từ anh ấy. Biết đâu ông xã cũng có những điều muốn tâm sự với bạn.

An toàn là trên hết

Nỗi lo sợ sẽ làm thai nhi đau trong quá trình quan hệ vợ chồng khiến nhiều cặp trở nên xa cách khi người vợ mang thai. Thực ra, thai nhi được bảo vệ trong một túi màng và nước ối, bao xung quanh bởi các cơ chắc chắn của tử cung. Khi mang bầu, lối vào dạ con được “đóng lại” bởi một lớp chất nhầy ở cổ tử cung, giúp các vi khuẩn không thể thâm nhập vào trong dạ con. Bạn có thể nhận thấy thai nhi có thể cử động một chút sau khi vợ chồng quan hệ, nhưng đó là do tim bạn đập mạnh khi làm chuyện đó, chứ em bé không hề biết điều gì đang xảy ra.

Như vậy, bạn có thể làm chuyện ấy bất kỳ lúc nào trong suốt chín tháng mang thai mà không hề ảnh hưởng tới thời gian sinh đẻ, với điều kiện bạn hoàn toàn không có các dấu hiệu bất thường.

Gần gũi vợ chồng nên tránh trong các trường hợp:

Nhau thai quấn quanh cổ thai nhi (thường được gọi là tràng hoa quấn cổ)

Ra máu âm đạo bất thường, không rõ nguyên nhân

Bị chuột rút nhiều

Cổ tử cung yếu

Âm đạo mở sớm.

Một số trường hợp, việc kiêng quan hệ vợ chồng là điều cần thiết tại một một số thời điểm nhất định. Bác sỹ có thể sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn nên kiêng:

Trong 3 tháng đầu nếu có tiền sử sảy thai

Kiêng 2 hay 3 tháng cuối nếu bạn có tiền sử sinh non

Kiêng 3 tháng cuối khi bạn có chứng bệnh đa xơ cứng.

Tất cả thai phụ đều phải kiêng quan hệ vợ chồng sau khi nước ối vỡ hoặc chất nhầy ở cổ tử cung ra nhiều. Đó là những lớp bảo vệ cho dạ con của bạn, nếu chúng có vấn đề, em bé rất dễ bị ảnh hưởng. Đồng thời bạn nên chú ý bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong hoặc sau khi quan hệ vợ chồng, ví dụ bị đau hoặc ra máu, hãy gọi điện ngay cho bác sỹ để được tư vấn hoặc kiểm tra.

(Theo Dân Trí)

  Tin Tức Giải Trí
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Điều cần biết khi làm “Chuyện ấy” khi mang bầu

300x250 holy Điều cần biết khi làm “Chuyện ấy” khi mang bầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online