Những lối suy nghĩ mới mẻ trong chuyện ấy

check Những lối suy nghĩ mới mẻ trong chuyện ấy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những lối suy nghĩ mới mẻ trong chuyện ấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những lối suy nghĩ mới mẻ trong chuyện ấy

Phụ nữ cũng có ý tưởng táo bạo như đàn ông. Một nghiên cứu gần đây cho thấy bạn tình nữ bị kích động mạnh bởi những hình ảnh cụ thể hơn là một thứ chỉ là viễn cảnh. Khi đã đến với sex, nàng cũng thích nổi loạn và hoang dại giống như chàng.

Từ bỏ được lối suy nghĩ cũ kỹ trong sex bạn sẽ sẵn sàng nhập cuộc với tư tưởng thoải mái hơn. Cosmopolitan đã đưa ra 3 điều mới mẻ trong chuyện ấy để bạn tham khảo:

nhung dieu nen tranh khi lam chuyen ay 300x206 Những lối suy nghĩ mới mẻ trong chuyện ấy

ảnh minh họa

Không cần thấy phấn khích bạn vẫn ‘hoạt động’ được:

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Một nghiên cứu đã chứng mình rằng cơ thể của bạn có thể tự bật công tắc ham muốn trong chốc lát trong khi tâm trí chưa ngó ngàng đến chuyện ấy. Lý do được đưa ra là bởi sự thèm muốn và khuấy động riêng biệt nhau. Ham muốn yêu đương xuất hiện trong não trong khi đó sự khuấy động lại “đâm chồi” từ cơ thể. Các nghiên cứu tại đại học Amsterdam (Hà Lan) còn phát hiện ra rằng hệ thống dây thần kinh vận động ở phụ nữ sẽ tự động bật sáng ngay tức khắc với sự kích thích về thể chất trước khi tâm trí nàng hướng đến với quá trình yêu đương.

Chỉ vài chục giây là đã có hứng tình:

Quan niệm rằng bạn tình nữ cần một giờ cho màn khởi động thì mới sẵn sàng “thi đấu” đã quá lạc hậu. Hầu hết những người suy nghĩ kiểu này vẫn phải vuốt ve và dùng miệng để làm nàng “điên đảo”. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây tại Mỹ cho thấy phụ nữ bắt đầu phát ra tín hiệu yêu đương chỉ trong khoảng 30 giây.

Nàng thích màn yêu đương táo bạo:

Không phải tất cả phụ nữ đều thích nhìn những cánh hoa hồng rải đều trên giường và cử chỉ lãng mạn. Một số người yêu thích sự nô đùa và cử chỉ táo bạo.

Các cô nàng bị kích động theo những kiểu khác nhau chính vì thế không thể áp dụng mọi tuyệt chiêu quyến rũ với mọi phụ nữ. Cách yêu nhanh mạnh như vũ bão kèm với hành động quyết liệt có khi lại cho kết quả bất ngờ.

Phụ nữ cũng có ý tưởng táo bạo như đàn ông. Một nghiên cứu gần đây cho thấy bạn tình nữ bị kích động mạnh bởi những hình ảnh cụ thể hơn là một thứ chỉ là viễn cảnh. Khi đã đến với sex, nàng cũng thích nổi loạn và hoang dại giống như chàng.

Phong cách Cuộc Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Khoa học Công Nghệ
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Những lối suy nghĩ mới mẻ trong chuyện ấy

300x250 holy Những lối suy nghĩ mới mẻ trong chuyện ấy

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online