Cách để phòng bệnh tiểu đường cũng thường xuyên bị viêm đường ruột

check Cách để phòng bệnh tiểu đường cũng thường xuyên bị viêm đường ruột Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách để phòng bệnh tiểu đường cũng thường xuyên bị viêm đường ruột Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách để phòng bệnh tiểu đường cũng thường xuyên bị viêm đường ruột

Các nhà nghiên cứu cho biết thêm, tiêu thụ nhiều thịt đỏ có thể sản sinh ra các chất chuyển hóa như CPR (C-reactive protein) và ferritin trong máu, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ và tiểu đường.

thit trang hay thit do 2 Cách để phòng bệnh tiểu đường cũng thường xuyên bị viêm đường ruột

Để có kết quả này, nhóm nghiên cứu đã tiến hành phân tích thông tin về của 46,500 nam giới ở độ tuổi từ 40 tới 75 trong vòng 26 năm.

Cuộc nghiên cứu bắt đầu từ năm 1986 tới năm 2012 và cứ sau 4 năm, họ phân tích thông tin về chế độ ăn uống một lần. Những đối tượng này được yêu cầu liệt kê lượng thực phẩm tiêu thụ gồm cá, gia cầm và thịt đỏ.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh doanh, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Theo đó, có khoảng 764 nam giới mắc bệnh viêm túi thừa đại tràng. Nhưng sau khi xem xét các yếu tố có khả năng gây bệnh thì tổng lượng thịt đỏ tiêu thụ là yếu tố liên quan nhất tới sự phát triển của bệnh viêm túi thừa.

Ăn nhiều thịt đỏ, đặc biệt là thịt tái, thịt chưa qua chế biến kỹ sẽ ảnh hưởng tới các vi khuẩn đường ruột và khả năng kháng viêm của cơ thể, từ đó làm tăng nguy cơ mắc viêm ruột, viêm túi thừa đại tràng.

Các nhà nghiên cứu cho biết thêm, tiêu thụ nhiều thịt đỏ có thể sản sinh ra các chất chuyển hóa như CPR (C-reactive protein) và ferritin trong máu, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ và tiểu đường.

Theo Hà Phương

Phong cách Cuộc Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Chuyện Doanh Nhân
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Cách để phòng bệnh tiểu đường cũng thường xuyên bị viêm đường ruột

300x250 holy Cách để phòng bệnh tiểu đường cũng thường xuyên bị viêm đường ruột

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online