Bí quyết để “lần đầu tiên” ngọt ngào

check Bí quyết để “lần đầu tiên” ngọt ngào Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết để “lần đầu tiên” ngọt ngào Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết để “lần đầu tiên” ngọt ngào

Không cần phải thử tất cả các kiểu trong lần đầu tiên nếu chúng làm bạn thấy không thoải mái hoặc xấu hổ. Kiểu truyền thống anh ấy nằm trên người bạn được xem là lý tưởng nhất bởi bạn có thể lợi dụng sức nặng của cơ thể anh ấy để giúp cho việc lên đỉnh kết thúc nhanh hơn. Nếu bạn áp dụng kiểu bạn nằm trên người anh ấy thì sau khi lên đỉnh bạn sẽ cảm thấy rất đau. Nếu “em bé” của bạn không ướt, hãy bảo anh ấy tiếp tục vuốt ve bạn, và cuối cùng bạn cũng có thể dùng chất bôi trơn.

 

Hãy nói cho anh ta biết bạn còn là con gái để anh ta không quá thô bạo với bạn. Một anh chàng sành sỏi kinh nghiệm sẽ giúp bạn vượt qua lần đầu tiên nhẹ nhàng hơn.lan dau tien Bí quyết để “lần đầu tiên” ngọt ngào

Đối với bất kỳ người con gái nào thì lần đầu tiên cũng có rất nhiều ý nghĩa. Mặc dù thiếu kinh nghiệm nhưng họ luôn muốn lần đầu tiên của mình thật hoàn hảo và đáng nhớ. Một số gợi ý sau có thể giúp bạn rất nhiều trong lần đầu tiên để tận hưởng cảm giác “lên tiên” cùng chàng.

Có ba nguyên tắc mà bạn cần nhớ:
– Không ngủ với người mà bạn không có cảm tình

– Không để cho anh ấy “vào” trong bạn nếu chưa sẵn sàng

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

– Nên sử dụng biện pháp bảo vệ bởi có thể lần đầu tiên sẽ trở thành kinh hoàng nếu bạn mắc bệnh qua đường tình dục hoặc có khả năng có thai trong khi bạn vẫn chưa sẵn sàng.

1. Chọn không gian làm tình

Lần đầu tiên tốt nhất bạn nên chọn trên giường là hợp lý hơn cả. Có thể sau đó bạn có cơ hội để thử nghiệm cảm giác ở rất nhiều nơi như trong xe ô tô, dưới nhà bếp, trong văn phòng làm việc……Nhưng lần đầu tiên trên một chiếc giường êm ái là an toàn nhất, vì bạn có thể tưởng tượng nếu làm tình trong xe ô tô, đang lúc “cao trào” nhất, lưng bạn đâm vào chiếc vô lăng của xe, lúc đó tâm trí bạn sẽ dè chừng chiếc vô lăng hơn là thoải mái tận hưởng cảm giác thăng hoa.

Đừng quá cầu kỳ là khung cảnh lúc đó phải có nến, hoa, nhạc….có thể những thứ lãng mạn đó lại khiến bạn trở nên khó lắng và hồi hộp hơn.

2. Hãy thẳng thắn với bạn tình

Hãy nói cho anh ta biết bạn còn là con gái để anh ta không quá thô bạo với bạn. Một anh chàng sành sỏi kinh nghiệm sẽ giúp bạn vượt qua lần đầu tiên nhẹ nhàng hơn.

Trong suốt cuộc “yêu” hãy thành thật thể hiện cảm xúc để anh ấy biết điều gì bạn thích. Lắng nghe và quan sát anh ấy để biết điều gì anh ấy thích. Quan sát xem điều gì mà bạn làm anh ấy “nóng” lên sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều tự tin và thoải mái hơn.

3. Vuốt ve

Nên nhớ rằng “lần đầu tiên” bao giờ cũng rất đau bởi vậy bạn cần có màn dạo đầu thật hoàn hảo. Hãy kiên nhẫn, hãy hôn và vuốt ve thật nhiều. Hãy để anh ấy khám phá và vuốt ve cơ thể bạn. Thả lỏng cơ thể và tận hưởng cảm giác làn da bạn và làn da anh ấy chạm vào nhau. Sex là điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người bởi vậy bạn không phải ăn năn hay suy tư lo lắng gì về “chuyện ấy”. Hãy hết mình trong lần đầu tiên để có được những cảm xúc khó phai.

4. Hãy đơn giản hóa mọi thứ

Không cần phải thử tất cả các kiểu trong lần đầu tiên nếu chúng làm bạn thấy không thoải mái hoặc xấu hổ. Kiểu truyền thống anh ấy nằm trên người bạn được xem là lý tưởng nhất bởi bạn có thể lợi dụng sức nặng của cơ thể anh ấy để giúp cho việc lên đỉnh kết thúc nhanh hơn. Nếu bạn áp dụng kiểu bạn nằm trên người anh ấy thì sau khi lên đỉnh bạn sẽ cảm thấy rất đau. Nếu “em bé” của bạn không ướt, hãy bảo anh ấy tiếp tục vuốt ve bạn, và cuối cùng bạn cũng có thể dùng chất bôi trơn.

5. Các điều không nên

Không nên chụp ảnh. Chụp ảnh lúc “quan hệ” là điều nguy hiểm nhất vì không ai đảm bảo là ngày hôm sau hình ảnh của bạn không xuất hiện tràn lan trên mạng.

Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu bạn không ra máu, có thể do màng trinh của bạn quá dày phải một vài lần nữa mới bị rách, có rất nhiều phụ nữ gặp phải trường hợp này.

Không nên “quan hệ” nếu bạn đang bị say. Có quá nhiều phụ nữ không thể nhớ nỗi lần đầu tiên của họ như thế nào bởi họ đã làm trong lúc say xỉn.

Đừng tự ti khi lần đầu tiên không hoàn hảo như bạn mong đợi. Làm tình cũng giống như các thứ khác, phải thực hành nhiều mới nhuần nhuyễn được.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Bí quyết để “lần đầu tiên” ngọt ngào

300x250 holy Bí quyết để “lần đầu tiên” ngọt ngào

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online