Ăn thứ này trước khi đi tiệc tất niên thì uống bao nhiêu cũng không sợ say

check Ăn thứ này trước khi đi tiệc tất niên thì uống bao nhiêu cũng không sợ say Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ăn thứ này trước khi đi tiệc tất niên thì uống bao nhiêu cũng không sợ say Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ăn thứ này trước khi đi tiệc tất niên thì uống bao nhiêu cũng không sợ say

Acetaldehyde là một trong những chất có trong cồn, khi bị chuyển hóa sẽ tạo nên cơn say ở mỗi người. Chính vì vậy, trước khi dự tiệc bạn nên nhấp một ly sữa ấm sẽ giúp làm chậm quá trình hấp thụ chất cồn có trong rượu bia, từ đó khiến bạn lâu say hơn.

 

Cuối năm là thời điểm tiệc tùng liên miên và khó tránh được việc nhấp vài ngụm rượu bia, chị em cứ ăn thứ này trước khi dự tiệc thì chả lo say.

Chẳng ai muốn mình say xỉn trước mặt mọi người, nhất là phái đẹp thì lại càng nên giữ ý hơn. Tuy nhiên, trong những buổi tiệc vào cuối năm như thời điểm này thì việc nhấp vài ngụm rượu bia xã giao là việc khó tránh khỏi. Đối với người tửu lượng thấp như phái yếu thì chẳng khác nào cực hình, nhưng thay vì từ chối thẳng thừng làm mất đi phép lịch sự, chị em hoàn toàn có thể bổ sung vài thực phẩm sau trước khi tham gia tiệc tùng bằng các món ăn giúp chống say hiệu quả sau:

Uống sữa

140412 Uong sua Ăn thứ này trước khi đi tiệc tất niên thì uống bao nhiêu cũng không sợ say

(Ảnh: Internet)

Acetaldehyde là một trong những chất có trong cồn, khi bị chuyển hóa sẽ tạo nên cơn say ở mỗi người. Chính vì vậy, trước khi dự tiệc bạn nên nhấp một ly sữa ấm sẽ giúp làm chậm quá trình hấp thụ chất cồn có trong rượu bia, từ đó khiến bạn lâu say hơn.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh doanh, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Ăn một mẩu bánh mì nướng

140411 banh mi Ăn thứ này trước khi đi tiệc tất niên thì uống bao nhiêu cũng không sợ say

(Ảnh: Internet)

Nếu như chúng ta được khuyên không nên ăn bánh mì mềm vào trước bữa tiệc rượu, vì ruột bánh mì hấp thụ và giữ cồn làm ta nhanh xỉn hơn cũng như khó tỉnh táo vào ngày hôm sau thì một mẩu bánh mì nướng lại là lựa chọn sáng suốt. Carbon có trong bánh mì nướng được ví như bộ lọc cho dạ dày, giúp hút hết phần lớn chất cồn trong rượu, làm giảm các cơn say.

Ăn thực phẩm giàu chất béo

Những món béo ngậy như bơ hay phô mai không những không làm ta khó tiêu mà còn giúp ta lâu xỉn. Những món ăn béo ngậy này khi vào bao tử sẽ hoạt động như một miếng bông thấm, hút phần lớn lượng cồn từ những cốc rượu bia mà cơ thể nạp vào. Chất béo trong phô mai, bơ…sẽ như một áo giáp bảo vệ bọc quanh thành bao tử, làm giảm sự hấp thu cồn từ hệ tiêu hóa. Từ đó, giúp bạn lâu say hơn và có thể đứng vững vui đùa trong suốt bữa tiệc đấy.

Không kết hợp các loại rượu bia khác nhau

Một mẹo nữa để hạn chế say chính là không uống nhiều loại rượu bia cùng lúc, nếu được mời hãy khéo léo đổi thức uống cùng loại. Vì mỗi hãng lại có công thức, cách chế biến, phụ gia khác nhau…nếu kết hợp nhiều loại cùng lúc sẽ khiến cơ thể khó lòng hấp thụ được, từ đó gây ra rối loạn hệ tiêu hóa, khiến đầu óc ta quay cuồng và buồn nôn hơn cả.

Theo Trân Trân

Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Ăn thứ này trước khi đi tiệc tất niên thì uống bao nhiêu cũng không sợ say

300x250 holy Ăn thứ này trước khi đi tiệc tất niên thì uống bao nhiêu cũng không sợ say

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online