Làm gì khi “cậu nhỏ không ngay thẳng”

check Làm gì khi “cậu nhỏ không ngay thẳng” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Làm gì khi “cậu nhỏ không ngay thẳng” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Làm gì khi “cậu nhỏ không ngay thẳng”

Hiển nhiên, vì cơ hội trải nghiệm còn ở phía trước nên phần lớn khổ chủ không biết nhờ khả năng đàn hồi cao mà sự “tương thích” âm đạo của phía bên kia là khá lớn. Nghĩa là, trừ những trường hợp quá trớn, chẳng hạn vuông thước thợ, thì với độ vênh vừa phải mọi chuyện vẫn xuôi chèo mát mái như thường (hoặc lựng khựng nhưng chỉ cần một chút hỗ trợ rồi cũng đâu vào đó).

 

Sau khi biến cố mộng tinh, dạ cương tạm ổn thì có lẽ mối quan tâm kế tiếp của những chàng trai mới lớn cũng đau đáu không kém, là nhắm đến dáng vẻ của “thiếu gia”, trong đó có vấn đề phương vị.

cau nho 300x278 Làm gì khi “cậu nhỏ không ngay thẳng”

ảnh minh họa

 

Trời sinh “cái ấy” của phần lớn chàng trai đều ngay hàng thẳng lối, bởi với sự sàng lựa tự nhiên thì đây là phương tối ưu cho việc công lẫn tư (tiểu tiện và chăn gối) của cậu chủ. Tuy nhiên, ông trời thỉnh thoảng cũng tính nhầm, nghĩa là sẽ có không ít cậu trai buộc phải sở hữu một dàn “khí tài” không được thẳng thóm.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Ở tuổi giao thời, hầu hết tình trạng cong vẹo là bẩm sinh. Chúng thường là lỗi kết cấu (tạng cương, mô đệm), đôi khi do cong từ gốc. Hướng cong từ nghiêng trái, phải, hướng thượng hay hạ thổ đều có. Đa số cậu chủ phát hiện sự tình khi kẻ dưới quyền trong tư thế “nghiêm”, trường hợp nặng mới cong ngay cả khi mọi sự thái bình.

 

Âu lo đầu tiên thường đơn giản là chút không bằng lòng với sự thiếu hoàn hảo (trừ trường hợp cong vẹo nặng gây đau đớn khi tiểu tiện hay mộng tinh). Giống như việc một anh chàng nhăn nhó vì phát hiện chiếc xe đạp mới tậu có cái niềng cong. Tất nhiên, cục lo càng phình ra nếu cậu chủ mở cuộc thăm dò với bạn bè và nhận ra cái của mình hơi… kỳ kỳ so với thiên hạ.

Tuy vậy, cũng chưa nhức nhối bằng khi qua lĩnh hội kiến thức giới tính, cậu chủ càng mất ăn mất ngủ lo đến thì tương lai khi sự cong vẹo có nguy cơ phá hỏng khả năng đàn ông của mình. Cái sảy nảy cái ung, từ đây còn nảy nở lắm cơn đau tưởng tượng khác như: bất lực, vô sinh, ế vợ, vợ bỏ, vợ chê… Cái tôi đàn ông chưa chi đã có cơ đo ván khi võ sĩ mới tập tành đấm bao cát.

Chưa nói về khoản “súng ống”, mấy cậu học trò là chúa hay bày trò so hàng cao thấp, kẻ hơn người thì dương dương tự đắc, kẻ thất thế thì ôm hận lòng đã đành mà còn lãnh đủ dè bĩu, chọc quê. Thực tế có không ít cậu trai mới lớn cũng vì chuyện nhỏ to, ngay vẹo mà sa sút học hành, biếng cười, biếng nói…

Hiển nhiên, vì cơ hội trải nghiệm còn ở phía trước nên phần lớn khổ chủ không biết nhờ khả năng đàn hồi cao mà sự “tương thích” âm đạo của phía bên kia là khá lớn. Nghĩa là, trừ những trường hợp quá trớn, chẳng hạn vuông thước thợ, thì với độ vênh vừa phải mọi chuyện vẫn xuôi chèo mát mái như thường (hoặc lựng khựng nhưng chỉ cần một chút hỗ trợ rồi cũng đâu vào đó).

Chết đuối vớ cọc, rõ ràng chỉ chút trấn an như thế của “người lớn” đã đủ giúp không ít chàng trai… hoàn hồn vui cười trở lại. Thực tế cơ hội này không phải dễ đến với người cần, đến nay vẫn có nhiều người khó chịu cho rằng nói chuyện phòng the (dù chỉ qua loa) với một cậu trai hỉ mũi chưa sạch là vẽ đường cho hươu chạy quá sớm.

Trong trường hợp này, nhiều phụ huynh lại vuột mất cơ hội ở bên cạnh con trai mình. Nếu một cậu trai đã ngại kể với bố mẹ chuyện chiếc quần lót ướt sũng sáng sớm thì càng khó nói chuyện cái ấy “cong nòng”. Tai hại khi không tìm được câu trả lời quang minh thì mười hết tám chín cậu tìm đến những trang web hay diễn đàn sex. Không phải tất cả đều vô ích nhưng không ít trường hợp người ta giúp nhau theo kiểu biết tới đâu nói đến đó, kể cả PR bằng kinh nghiệm tự chế cho oai. Không hay, nếu một cậu trai có vái tứ phương lại vớ phải một ông cố vấn “bán trời không mời thiên lôi” hiến kế muốn chỉnh nòng thì mỗi ngày chịu khó chọc cho cương rồi… bẻ nắn. Trong số những ca cấp cứu “gươm gãy làm đôi” thỉnh thoảng người ta lại bắt gặp những anh trai tự làm bác sĩ “chấn thương chỉnh hình”. Có quân sư tuy cũng trấn an khổ chủ việc nhập gia tùy tục sau này nhưng lại thòng thêm lời khuyên nên tìm bạn gái hay mấy cô ăn sương kiểm tra “thực địa” rồi quẳng gánh lo đi mà sống…

Ai cũng biết với vài nốt mụn cỏn con trên mặt đủ làm nhiều chàng trai, cô gái mới lớn mất ăn mất ngủ thì với sự cố “cao xạ cong nòng” nhiều chàng còn “ốm liệt giường” như chơi!.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Làm gì khi “cậu nhỏ không ngay thẳng”

300x250 holy Làm gì khi “cậu nhỏ không ngay thẳng”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online