Những điểm nhạy cảm khiến nàng khao khát yêu

check Những điểm nhạy cảm khiến nàng khao khát yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điểm nhạy cảm khiến nàng khao khát yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điểm nhạy cảm khiến nàng khao khát yêu

Biết cách và kích thích những điểm nhạy cảm khiến nàng khao khát “” hơn cũng là một nghệ thuật mà bạn cần phải nắm vững để cuộc của bạn thêm hoàn hảo hơn.

1. Khu vực phía sau cổ, phần gáy

Cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất để có được nàng là hãy hôn nàng từ phía sau, “nhấm nháp” khu vực vai và gáy, khu vực phía sau cổ nàng. Nếu nàng cảm thấy thích thú, hãy tiếp tục nhưng nhớ không được vội vàng. Hãy thở nhẹ vào gáy cô ấy để kích thích các đầu dây thần kinh gây cho nàng.

2. Phần hông nàng

Đây là khu vực cực kỳ nhạy cảm hơn những gì bạn nghĩ về nó. Bởi nó gần với khu vực , nên nếu những hành động của bạn như hôn, liếm, hay khiến cô ấy thích thì chắc chắn sẽ làm cô ấy rạo rực và muốn “yêu” bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu cô ấy không thích, hành động đó sẽ bị coi là gây phiền nhiễu đấy.

yeu40 Những điểm nhạy cảm khiến nàng khao khát yêu

3. Đùi

Khám phá và tấn công phần trên bên trong đùi, bạn sẽ đạt được một kết quả trên sức tưởng tượng. Bạn cũng phải chú ý đến phản ứng của cô ấy xem nhé, nàng sẽ thích một cái chạm nhẹ, thích bạn vuốt ve, hay thích một chút thô bạo,… Nếu bạn hiểu được lòng nàng, nàng sẽ vô cùng phấn khích và sẵn sàng lâm cuộc với bạn.

4. Tai

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng tai chính là một nơi vô cùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, đặc biệt là dái tai. Ở đây có chứa rất nhiều dây thần kinh cảm xúc nên khi bạn thì thầm rồi lướt nhẹ lưỡi trên vành tai, những luồng điện kích thích sẽ làm cô ấy như muốn điên lên thôi.

5. Ngực

Khu vực này chính là nơi kích thích nhất cho phụ nữ. Nhưng cũng chính bởi vậy, bạn cần phải có rất nhiều kỹ năng để “hạ gục” chúng. Nhẹ nhàng, , vuốt ve, hôn sẽ làm nàng phát cuồng và sẵn sàng làm bất cứ điều gì bạn muốn.

6. Mông

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, một số phụ nữ rất thích được vuốt ve khu vực phía sau này. Mát-xa nhẹ nhàng mông nàng sẽ giúp cô ấy thư giãn trước khi bước vào cuộc yêu.

Theo Kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc Những điểm nhạy cảm khiến nàng khao khát yêu

300x250 holy Những điểm nhạy cảm khiến nàng khao khát yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online