Những điều không nên làm sau “cuộc yêu”

check Những điều không nên làm sau cuộc yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều không nên làm sau cuộc yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều không nên làm sau cuộc yêu

là hoạt động liên quan và kích thích hoạt động của hầu hết cơ quan trong cơ thể. Để tận hưởng cảm giác và phát huy những tác dụng mà mang lại cho sức khỏe, bạn cần lưu ý những việc không nên làm để phá vỡ bữa tiệc tuyệt vời. Những điều không nên làm sau “cuộc ”:

Không nên đi tiểu ngay

Đối với phụ nữ, đi tiểu sau khi quan hệ giúp làm sạch âm đạo  và phòng tránh các bệnh lây nhiễm, tránh viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang. Tuy nhiên, đối với nam giới thì việc này là nguy hiểm vì có thể gây tổn thương tuyến tiền liệt. Bởi đường tiết niệu của nam giới khá dài và cong, nước tiểu thông qua dương vật với lượng lớn và thời gian lâu, gây xót hoặc làm tổn thương “cậu nhỏ”. Vì vậy, với nam giới nên đi tiểu sau khi nghỉ 5-10 phút sau khi “yêu”.

1251 Những điều không nên làm sau cuộc yêu

Hoạt động mạnh

là hoạt động tiêu hao một lượng calories khá lớn, bởi nó kích thích hoạt động của hầu hết cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là cơ quan vận động. Hệ tuần hoàn, hô hấp và tiêu hóa cũng có thể ở trạng thái bị căng ra, dẫn đến một số thương tổn… Sau khi “yêu”, nên nằm thư giãn và không nên thay đổi trạng thái đột ngột mà nên để cơ thể được nghỉ ngơi, duỗi các cơ bắp và giãn mạch máu. Trong khi “yêu”, của người phụ nữ cũng ở trong trạng thái kích thích. Vì vậy, ngay sau khi chuyện đó kết thúc, phải để cho được thư giãn. Vận động những dòng khí bên trong không chỉ giúp duy trì sự đàn hồi của mà còn nâng cao hiệu suất tình dục.

Ngủ ngay

“Yêu” tiêu tốn một lượng lớn calo. Do đó, nam giới thường cảm thấy rất mệt mỏi và muốn chìm vào giấc ngủ ngay. Tuy nhiên, nếu ngủ ngay lập tức khiến các cơ quan trên cơ thể phải đột ngột chuyển từ trạng thái động sang tĩnh, càng tăng thêm cảm giác mệt mỏi. Cảm giác này sẽ tồn tại sang cả ngày hôm sau.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những điều không nên làm sau cuộc yêu

300x250 holy Những điều không nên làm sau cuộc yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online