Những người sau tuyệt đối không nên uống sữa đậu nành

check Những người sau tuyệt đối không nên uống sữa đậu nành Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những người sau tuyệt đối không nên uống sữa đậu nành Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những người sau tuyệt đối không nên uống sữa đậu nành

Nhóm người trên mặc dù không thích hợp uống sữa đậu nành nhưng sữa đậu nành vẫn là loại rất tốt cho sức khỏe. Những người không bị những bệnh trên có thể sử dụng món Sữa đậu nành và hoa hồng sau đây.

Sữa đậu nành rất nhiều dinh dưỡng, uống sữa đậu nành rất có ích cho sức khỏe, nhưng theo tìm hiểu, sữa đậu nành vốn không phải là thức uống dành cho tất cả mọi người, những dạng người dưới đây nên hạn chế uống sữa đậu nành.

Thực nghiệm chứng minh, khi làm nóng sữa đậu nành đến 80°C – 90°C sẽ có hiện tượng sôi giả và sữa đậu nành khi chưa nấu chín hàm chứa nhiều chất có hại cho cơ thể, vì vậy những người mắc các bệnh sau cần hết sức chú ý khi sử dụng sữa đậu nành.

Người có dạ dày, đường ruột không tốt nên uống ít sữa đậu nành

Bởi vì tính chất của sữa đậu nành hơi lạnh nên gây tiêu hóa không tốt. Người có chức năng thận không tốt và hay ợ khí thì nên uống ít sữa đậu nành.

111716 sua dau nanh Những người sau tuyệt đối không nên uống sữa đậu nành

Người có dạ dày, dường ruột yếu nên uống ít sữa đậu nành

Chúng tối luông cập nhật những thông tin mới nhất về giới Showbizthị trường BĐS ,  công nghệ mới nhất,trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về cách dạy con thông minh hơn!

 

Sữa đậu nành dưới tác dụng của một loại chất xúc tác có khả năng sinh ra khí, vì vậy sẽ gây trướng bụng, người bị tiêu chảy tốt nhất đừng uống sữa đậu nành.

Ngoài ra, viêm dạ dày cấp tính và người viêm bề mặt dạ dày mãn tính không thích hợp uống các thực phẩm chế biến từ sữa đậu nành để tránh kích thích axit dạ dày bài tiết quá nhiều làm cho bệnh tình nặng thêm hoặc làm cho dạ dày, đường ruột trướng khí, đầy hơi. 

Người có triệu chứng bị Gout không nên uống sữa đậu nành

Gout là do chất purine chuyển hóa trở ngại nên dẫn đến bệnh tật, trong sữa đậu nành lại chứa purine, purine là do đậu tương nghiền nát chế biến thành, vì vậy người bị Gout nên uống ít sữa đậu nành hoặc các chế phẩm từ sữa đậu nành.

Người đang uống kháng sinh không nên uống sữa đậu nành

Sữa đậu nành nhất định không thể uống cùng với thuốc kháng sinh có chứa erythromycin, bởi vì thuốc kháng sinh và sữa đậu nành sẽ sinh ra phản ứng hóa học. Thời gian cách ly giữa uống sữa đậu nành và thuốc kháng sinh tốt nhất là trên 1 tiếng trở lên.

Người thiếu kẽm không thích hợp uống sữa đậu nành

Trong sữa đậu nành có chất ức chế, đó là  saponin hormone và lectin, những chất này đều là chất không tốt cho cơ thể. Cách tốt nhất để đối phó với những chất này là đun nóng nấu sôi sữa đậu nành lên, những người uống sữa đậu nành trong thời gian dài cần nhớ bổ sung nguyên tố vi lượng kẽm.

Người bệnh đang hồi phục sau khi phẫu thuật hoặc sau khi bị bệnh

Phẫu thuật hoặc người bị bệnh xong đều là nhóm người có sức đề kháng cơ thể rất yếu, chức năng dạ dày đường ruột không tốt, vì vậy trong thời gian khôi phục tốt nhất không nên uống sữa đậu nành tính hàn lạnh, như vậy dễ sinh ra buồn nôn, đau bụng đi ngoài và một số triệu chứng khác v.v…

Nhóm người trên mặc dù không thích hợp uống sữa đậu nành nhưng sữa đậu nành vẫn là loại rất tốt cho sức khỏe. Những người không bị những bệnh trên có thể sử dụng món Sữa đậu nành và hoa hồng sau đây.

Thành phần: Đậu nành 60g, nam việt quất khô 10g, trà hoa hồng 5g, đường phèn, nước vừa lượng.

Cách chế biến:

Ngâm riêng đậu nành và hoa hồng khô trong vòng 24 giờ. Sau khi ngâm mang rửa sạch.

Cho đậu nành, hoa hồng và nam việt quất khô cùng vào trong máy làm đậu tương, thêm vào một lượng nước thích hợp, đánh nhuyễn sữa đậu nành và cho vào lẫn với các thứ trên nấu lên cho chín.

Sau khi lọc bã của sữa đậu nành ra, cho một chút đường phèn vào điều vị là uống được.

Theo Tùng Dương

Dự Án Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Những người sau tuyệt đối không nên uống sữa đậu nành

300x250 holy Những người sau tuyệt đối không nên uống sữa đậu nành

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online