Nam giới ngủ gối càng cao, ham muốn “yêu” sẽ càng giảm

check Nam giới ngủ gối càng cao, ham muốn yêu sẽ càng giảm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nam giới ngủ gối càng cao, ham muốn yêu sẽ càng giảm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nam giới ngủ gối càng cao, ham muốn yêu sẽ càng giảm

  • Các nhà nghiên cứu của Nhật cũng đưa ra lời khuyên, đàn ông nên chọn gối có độ cao vừa phải, cao đúng một lóng tay là thích hợp nhất. Ngoài ra nêm nằm ngửa khi ngủ, thả lỏng hai chân, tránh cong hay gập chân.

Một nghiên cứu mới đây cho thấy kích thước của những chiếc gối khi ngủ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở nam giới. Kết quả nghiên cứu vừa được đăng trên tạp chí Fun, Tokyo, trên số ra mới nhất.

 

 

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành điều tra về tần suất quan hệ tình dục cũng như độ hài lòng trên gần 100 nam giới ở nhiều độ tuổi khác nhau, chủ yếu đã lập gia đình, tất cả đều thường sử dụng loại gối với nhiều chiều cao khác nhau. Loại trừ một vài yếu tố khách quan, các nhà nghiên cứu thấy rằng nam giới dùng gối quá cao sẽ tác động đến ham muốn tình dục theo chiều hướng xấu.

  • 2

    Thứ hai, khi gối quá cao, nhiều đàn ông có xu hướng nằm ngủ quay về một bên, tác động đến nhiệt độ ở bìu, gây tác dụng phụ lên cơ quan sinh sản.

  • 3

    Cuối cùng, gối quá cao cũng dễ gây áp lực lên trái tim đàn áp, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, máu không được lưu thông đều đến các bộ phận của cơ thể, lâu dài gây rối loạn chức năng cương dương.

    Các nhà nghiên cứu của Nhật cũng đưa ra lời khuyên, đàn ông nên chọn gối có độ cao vừa phải, cao đúng một lóng tay là thích hợp nhất. Ngoài ra nêm nằm ngửa khi ngủ, thả lỏng hai chân, tránh cong hay gập chân.

Theo kenhaz
Chính Sách – Quản Lý
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Nhân vật Nổi Tiếng
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Nam giới ngủ gối càng cao, ham muốn yêu sẽ càng giảm

300x250 holy Nam giới ngủ gối càng cao, ham muốn yêu sẽ càng giảm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online