Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

check Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

Mặc dù là một loại thức uống, không phải là thực phẩm nhưng đóng vai trò rất quan trọng với sức khỏe và làn của mọi người.

1. Cây Atiso

atiso Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

Một trong những loại thực phẩm hữu hiệu cho da phải nhắc đến cây atiso. Do hàm lượng chất cao nên atiso thường được dùng trong việc chế biến kem, mỹ phẩm hay thuốc thảo dược. Việc thường xuyên tiêu thụ loại cây này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trở nên sáng và hồng hào hơn.

2. Đậu phụ

dau phu1 Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

Đây là nguồn cung cấp protein, canxi, chất béo không bão hòa, chất chống oxy hóa,  khoáng chất. Vì vậy còn chần chừ gì mà không bổ sung đậu phụ vào thực đơn trong ngày.

3. Gạo lức

gao Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

Gạo lức giúp lượng đường trong máu trở nên ổn định, sức khỏe và làn da cũng được cải thiện. Khi cơ thể khỏe bên trong làn da bạn cũng sẽ thể hiện được điều đó.

4. Nước

nuoc1 Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

Mặc dù là một loại thức uống, không phải là thực phẩm nhưng nước đóng vai trò rất quan trọng với sức khỏe và làn da của mọi người. Cung cấp đủ nước sẽ giúp cơ thể và làn da không bị khô mốc. Để thay đổi hương vị, bạn có thể cho lát chanh vào uống cùng

5. Các loại hạt

hat Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

Đây là một giải pháp tốt cho tình trạng da lên mụn nếu nguyên nhân là do thiếu hụt khoáng chất như kẽm và helen. Các loại hạt sẽ giúp tăng số lượng tế bào bạch cầu trong cơ thể, và sẽ đem đến sự khỏe mạnh cho làn da.

6. Tỏi

toi3 Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

Mặc dù có mùi hăng, khó chịu, song tỏi là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho làn da và cơ thể bạn. Nó sẽ tiêu diệt những loại vi khuẩn có hại và vi rút gây nhiễm trùng da. Hãy dùng tỏi trong các món sa lát hay chế biến món ăn.

7. Khoai lang

khoai Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

Khoai lang có rất nhiều lợi ích giúp cho sức khỏe và da. Nó có thể cải thiện lưu thông máu, điều chỉnh nồng độ đường trong máu.

Theo Khám Phá

thegioicaythuoc Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

300x250 holy Da đẹp hơn nhờ thực phẩm tự nhiên

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online