Những thời điểm lý tưởng cho “chuyện ấy”

check Những thời điểm lý tưởng cho chuyện ấy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thời điểm lý tưởng cho chuyện ấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thời điểm lý tưởng cho chuyện ấy

Thời điểm “” là một trong những yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng của các cuộc . Mặc dù không có nguyên tắc chuẩn mực nào để xác định “mốc” nào tốt nhất cho chuyện . Nhưng dựa trên kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã chắt lọc được những thời điểm lý tưởng để các cặp đôi “vui vẻ” cùng nhau.

1. Khi ngày mới bắt đầu

Hãy thử “yêu” vào buổi sáng khi bình minh bắt đầu ló dạng vì đây chính là thời điểm “giao ban” tốt cho cả hai phái. Thông thường, “cậu bé” luôn đạt được trạng thái hưng phấn tốt nhất vào buổi sáng. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho một cuộc “yêu” có chất lượng cao. Ngoài ra, cảm giác thân mật, gần gũi tự nhiên khi ngày mới bắt đầu cũng sẽ giúp bạn kết nối với “đối tác” tốt hơn.

2. Sau một giấc ngủ ngon

Một giấc ngủ ngon mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả chuyện phòng the. Bạn sẽ luôn cảm thấy tràn trề sinh lực để thực hiện mọi công việc sau khi cơ thể đã dược nghỉ ngơi và phục hồi thể lực. Vì vậy, đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để gạ gẫm “đối tác” cùng “vui vẻ”.

yeu27 Những thời điểm lý tưởng cho chuyện ấy

3. Sau khi tắm

Cảm giác khỏe khoắn, sảng khoái sau khi tắm mát sẽ giúp bạn có thêm hứng thú để khơi gợi “chuyện ấy” với người thương. Nếu được, hãy tắm cùng nhau. “Giao ban” trong phòng tắm vào mùa hè là một ý tưởng tuyệt vời cho mọi cặp đôi.

4. Vào thời điểm rụng trứng

Mặc dù đây được xem là khoảng thời gian không an toàn vì rất dễ có thai, nhưng khoảng lại là lúc mà lượng hóc-môn trong cơ thể của phái nữ tăng mạnh nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt được trạng thái ham muốn cao và cơ hội để đạt “đỉnh” cũng dễ dàng nhất.

5. Khi cả hai cùng có cảm hứng

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả bạn và chàng đều đang muốn được “gần gũi” với nhau. Tuy nhiên, để cuộc “giao ban” có kết quả mỹ mãn, mỗi người cần biết cách kiểm soát cảm xúc của chính mình. Nếu chàng đang rất hứng khởi trong khi bạn chỉ vừa mới khởi động nhẹ nhàng cho , hãy nói để chàng kiềm chế và điều chỉnh nhịp độ “trận đấu” chậm lại.

Còn nếu bạn đã tăng tốc vượt xa, bỏ lại chàng phía sau thì cần kích thích những “điểm nóng” của anh ấy nhiều hơn.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Những thời điểm lý tưởng cho chuyện ấy

300x250 holy Những thời điểm lý tưởng cho chuyện ấy

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online