Tại sao phải cắt bao quy đầu?

check Tại sao phải cắt bao quy đầu? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tại sao phải cắt bao quy đầu? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Phẫu thuật cắt lớp da thừa ngoài chính là thủ thuật . Thủ thuật này thường hay áp dụng khi nam giới bị . Tác dụng của thủ thuật này đó chính là :  giúp người bệnh dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, phòng tránh các bệnh tật viêm nhiễm sinh dục mà không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, tình dục.

 bao quy dau Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu và cắt bao quy đầu là gì ?

Bao là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ sẽ tạo ra những chất gọi là cặn trắng sinh dục hay chất bựa sinh dục

Hẹp bao quy đầu là tình trạng nam giới ở tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ không hoặc khó tuột được xuống khi vệ sinh hoặc khi dương vật cương .

Cắt bao quy đầu chỉ đơn giản là thủ thuật loại bỏ những lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn, thuận tiện cho việc vệ sinh và không làm cho nam giới có cảm giác đau đớn khi cương cứng hoặc khi quan hệ

Những người không hẹp bao quy đầu vẫn có thể cắt bao quy đầu trong những trường hợp sau:

– Thường xuyên bị nhiễm trùng cơ quan tiểu tiện, nhất là ở người mắc , vì đường trong nước tiểu dính dưới da quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi cho vi trùng sinh sản.

Khi da quy đầu quá co chặt gây khó khăn trong 

– Muốn tiểu phẫu vì lý do thẩm mỹ.

Cắt bao qui đầu được thực hiện theo các bước sau:

– Trước khi tiến hành thủ thuật, cần vệ sinh sạch sẽ dương vật.

– Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện thao tác cắt bao qui đầu. Sẽ bóc tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương.

– Với công nghệ hiện nay, thủ thuật diễn ra khoảng 20-30 phút, không cần nhập viện. Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể dùng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7-10 ngày.

– Bệnh nhân nên kiêng quan hệ ít nhất 3 tuần.

Tại sao lại phải cắt bao quy đầu:

– Vì lí do tôn giáo.

– Phòng tránh việc gây trở ngại đến sự phát triển bình thường của dương vật: Do đầu dương vật bị bao quy đầu bó chặt, nên không nhận được các kích thích từ thế giới bên ngoài, nên việc phát dục bình thường của dương vật ảnh hưởng không nhỏ, làm cho vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

– Gây trở ngại chức năng sinh lý nam giới: Nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thường có hiện tượng thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức, nên rất dễ gặp phải các vấn đề về trở ngại chức năng sinh lý nam giới như , liệt dương, và đau khi quan hệ.

– Dễ làm cho vợ mắc : Dài hoặc hẹp bao quy đầu đều rất dễ lắng đọng cặn sinh dục dưới bao quy đầu. Cặn sinh dục là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, thông qua hoạt động tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập và bên trong âm đạo của người vợ, gây kích thích tử cung, gây ra bệnh viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh có mức độ đe dọa đến khả năng sinh con của phụ nữ rất lớn. Hơn nữa những chất cặn sinh dục có thể gây viêm nhiễm quy đầu cho nam giới, nếu viêm nhiễm kéo dài có thể làm tăng nguy cơ .

Những lợi ích của cắt bao quy đầu

– Giúp ngăn ngừa cho các bạn nam.

– Giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung cho bạn tình sau này.

– phòng ung thư dương vật.

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– Giúp ngăn ngừa các vẫn đề của dương vật như nhiễm trùng và sưng đau không mong muốn.

Vì những lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại, nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu nên chủ động đi khám để thực hiện tiểu phẫu. Tuy nhiên do nằm ở vị trí nhạy cảm nên nam giới cần lựa chọn những chuyên khoa Nam học uy tín để thực hiện, tránh những tổn thơng ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở đầu dương vật.

Theo Tổng Hợp

thegioicaythuoc Tại sao phải cắt bao quy đầu?

300x250 holy Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

2 Responses to Tại sao phải cắt bao quy đầu?

  1. Khanh Nguyen says:

    Cháu năm nay 17 tuổi , như phần sinh dục đáng nhẽ phải tự lộn ra , mỗi lần đi tắm cháu thường tự lộn ra để vệ sinh . Cháu lên phẫu thuật gì không và phí phẫu thuật là bao nhiêu

    Nguyễn Hùng Reply:

    nên cắt da quy đầu từ lúc còn nhỏ, nhưng khi lớn lên khi vào quân đội sẽ được cắt da quy dầu này, Nếu không cắt cũng không sao nếu lộn ra được thì bình thường thôi, nhưng chú ý khi rắm rửa hoặc tiêu tiểu nên thường xuyên vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online