Những tình huống có thể bỏ qua “màn dạo đầu”

check Những tình huống có thể bỏ qua màn dạo đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những tình huống có thể bỏ qua màn dạo đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những tình huống có thể bỏ qua màn dạo đầu

Khi tâm trạng của nàng không tốt, nàng không thích trải qua “khúc dạo đầu”, bạn hãy sẵn sàng chiều lòng nàng để cho chuyện “” ăn ý hơn.

“Dạo đầu” là một bước rất quan trọng trong mỗi “cuộc yêu”. Tuy nhiên, có rất nhiều tình huống khiến cho bạn không cần bước này mà đi thẳng ngay vào cuộc vui chính.

Khi cả hai bạn vội vàng

Trong thời gian nghỉ trưa, khi tranh thủ… không phải lúc nào bạn cũng có một khoảng thời gian thoải mái dành cho chuyện . Một cuộc “yêu” nhanh, bỏ qua “” rất phù hợp cho trường hợp này. Song, bạn cũng đừng có nên lạm dụng quá nhiều, nó sẽ ảnh hưởng xấu tới thói quen phòng the của mình.

yeu45 Những tình huống có thể bỏ qua màn dạo đầu

Khi bạn đang ở nơi công cộng

Trên xe hơi, trên bãi biển hay ở một nơi công cộng nào khác bạn không nên phí thời gian cho “màn dạo đầu”. Ân ái nơi công cộng thường nhanh chóng để giảm nguy cơ bị bắt gặp. cũng thường xảy ra những nơi không thích hợp có “màn dạo đầu” như phòng tắm công cộng. Nếu nàng muốn làm phía sau rạp chiếu phim hoặc trên cầu thang của một bữa tiệc, sẽ là một cơ hội tốt khi suy nghĩ về làm nàng hào hứng, khi đó “màn dạo đầu” trở nên thừa thãi.

Khi bạn đang ở trong hoàn cảnh hoặc tình huống khó xử

Bạn đang cùng chàng đi chơi với bạn bè, người thân… Nếu như của hai bạn quá cao, không kìm hãm được thì cũng có thể “nhập cuộc” ngay. Ở trường hợp này cũng giống khi ở nơi công cộng, thời gian gấp rút. Nên “màn dạo đầu” sẽ là thủ tục mất thời gian khi của hai bạn đang ở mức đỉnh điểm.

Khi đối phương của bạn không muốn

Khi ham muốn tình dục xuất phát từ hai phía, bạn có thể chủ động thực hiện thứ tự từng bước để làm cho một “cuộc yêu” say đắm và hoàn hảo hơn. Tâm lý của bạn tình rất quan trọng, và bạn phải tinh ý để nắm bắt được tín hiệu này. Khi tâm trạng của nàng không tốt, nàng không thích trải qua “khúc dạo đầu”, bạn hãy sẵn sàng chiều lòng nàng để cho chuyện “yêu” ăn ý hơn. Nếu bạn cố ý ép buộc thì sẽ nhận được tín hiệu miễn cưỡng của nàng sẽ làm bạn mất hứng mà thôi.

Sau một thời gian xa cách

Khi có một chuyến đi công tác, đi thăm gia đình hay một kỳ nghỉ chia cách hai bạn, khi bạn bị ép buộc xa nhau về khoảng cách, màn chào đón về nhà sẽ là một điều ngọt ngào. Thời gian xa cách đã làm không chỉ trái tim nàng mà cả ham muốn của nàng lớn mạnh. Khi bạn đón nàng tại sân bay hoặc ngược lại, bạn có thể khá chắc chắn rằng chuyện ấy sẽ nhanh chóng và cuồng nhiệt khi bạn trở về nhà. Nàng nhớ bạn rất nhiều, vì thế nàng sẽ bỏ qua mọi nghi thức xã giao khi cả hai cùng ở trong một phòng.

Theo Webphunu

thegioicaythuoc Những tình huống có thể bỏ qua màn dạo đầu

300x250 holy Những tình huống có thể bỏ qua màn dạo đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online