Nguyên tắc đơn giản giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn

check Nguyên tắc đơn giản giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên tắc đơn giản giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên tắc đơn giản giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn

Hoạt động không phải lúc nào cũng diễn ra suông sẻ và đạt chất lượng tốt nhất. Cũng giống như nhiều lĩnh vực khác trong đời sống hôn nhân, “chuyện ấy” của bạn sẽ bị tác động bởi rất nhiều yếu tố: sức khỏe, tinh thần, mối quan hệ vợ chồng…

Vì vậy, giữ gìn chất lượng cho đời sống chăn gối, đảm bảo để cả bạn lẫn người bạn đời của mình luôn được thỏa mãn trong các cuộc vui không phải là chuyện đơn giản.

Sau đây là một số nguyên tắc đơn giản nhưng rất có lợi cho hoạt động phòng the mà bạn nên biết.

1. Không hành động khi “đối tác” chưa đồng ý

Đây là nguyên tắc cơ bản đầu tiên mà các cặp đôi không nên bỏ qua. Đừng cố tạo áp lực buộc người bạn đời phải “chiều chuộng” mình khi họ không muốn hoặc chưa sẵn sàng. Nếu bạn bị từ chối có nghĩa là “đối tác” của bạn chưa sẵn sàng cho lời mời gọi từ phía bạn. Có thể là cô ấy đang không vui, không khỏe hoặc đơn giản chỉ là cảm thấy e ngại, chưa thoải mái…

1320 Nguyên tắc đơn giản giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn

Điều bạn nên làm nhất trong tình huống này đó là tôn trọng quyết định của “đối tác”. Hãy giúp cô ấy thư giãn hoặc chia sẻ về những gì mà cô ấy đang gặp phải. Một khi đã thoải mái về tinh thần, “đối tác” của bạn cũng sẽ dễ “mở lòng” hơn khi nhận được lời gạ gẫm từ bạn.

2. Bắt đầu cuộc vui bằng một

Mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người mình yêu là mục tiêu đầu tiên mà bạn cần chú ý khi cuộc vui bắt đầu diễn ra. Một nụ hôn nồng nàn sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này dễ dàng và hiệu quả hơn so với những hành động mạnh mẽ khác. Nụ hôn sẽ đánh thức các giác quan trong cơ thể của người phụ nữ và là một nguyên tắc bất đi bất dịch cho mọi cặp đôi. Để tích lũy cảm xúc hưng phấn, giúp chúng thăng hoa tốt hơn trong những giai đoạn tiếp theo, bạn nên bắt đầu mọi thứ bằng một nụ hôn nhẹ nhàng và sâu lắng.

3. Kiểm tra kỹ hướng dẫn sử dụng trên

Hoạt động tình dục có áp dụng các biện pháp bảo vệ sẽ rất có lợi trong việc ngăn ngừa những căn  hoặc . Vì vậy, sẽ không thừa chút nào khi bạn dành ra vài giây để đọc hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì của chiếc bao cao su bé nhỏ mà bạn sẽ dùng cho cuộc vui sắp diễn ra. Thực tế là có không ít người phải loay hoay với chúng trong lúc mọi thứ đang ở trạng thái “dầu sôi lửa bỏng” vì không biết phải sử dụng bao cao su thế nào cho đúng.

4. Tìm hiểu về những kiểu “yêu” khác nhau

Xem phim ‘nóng’ hay đọc sách báo cũng có thể giúp bạn có thêm được những kiến thức về các tư thế “yêu” độc đáo. Thay đổi các tư thế “” sẽ giúp cho cuộc vui của bạn trở nên thú vị, tạo được những cảm xúc mạnh mẽ hơn cho cả hai. Hãy cố gắng tìm hiểu thêm nhiều tư thế “” để làm hài lòng người bạn đời của mình, nhưng chú ý đừng cố thực hiện những tư thế quá khó, không phù hợp với thể trạng và sức khỏe để tránh những tổn thương có thể xảy ra cho cơ thể.

5. Không được bỏ qua

Phái nữ thường sẽ bị kích thích và trở nên hưng phấn mạnh mẽ hơn với những trò chơi thú vị diễn ra trong màn dạo đầu. Do đó, tập trung nhiều vào màn dạo đầu là yếu tố cơ bản nếu bạn muốn có “trận đấu” hoàn hảo và ghi được điểm tuyệt đối trong mắt nàng.

6. Đừng quá căng thẳng

Những cặp đôi mới kết hôn thường phải đối mặt với trạng thái căng thẳng về tâm lý trong chuyện phòng the khi họ yếu cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm “chinh chiến”. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng khi mọi thứ không hoàn hảo như bạn mong muốn trong những lần đầu tiên của hai vợ chồng. Mọi thứ dần sẽ trở nên tốt và có chất cao hơn nếu như bạn biết cố gắng. Do vậy, đừng tỏ ra quá căng thẳng vì điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý của đối tác, khiến cuộc vui bị ảnh hưởng.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Nguyên tắc đơn giản giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn

300x250 holy Nguyên tắc đơn giản giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online